3 Cách giúp bạn dưỡng lông mày rậm nhanh nhất

Với mong muốn giúp bạn làm rậm lông mày hiệu quả Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm rậm lông mày nhanh chóng. Theo cách của chúng tôi bạn có thể dùng nguyên liệu thiên nhiên để kích thích sự phát triển của lông mày. Có 3 cách cho bạn lựa chọn áp dụng, mỗi cách đều giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc nên sẽ rất tiện cho bạn.

  • Tinh dầu hạt cải

Tinh dầu hạt cải là nguồn cung cấp vitamin E dồi dào, giúp dưỡng ẩm lông mày vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng tinh dầu hạt cải bôi lên lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ, để qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau sẽ giúp dưỡng lông mày rậm lên hiệu quả hơn. Nếu bạn không muốn để tinh dầu qua đêm thì hãy bôi lên lông mày khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước, nhớ massage lông mày để dưỡng chất từ tinh dầu có thể dễ dàng thấm sâu vào da. Tinh dầu hạt cải ngoài tác dụng chữa bệnh còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu, là thực phẩm giảm cân hiệu quả.

  • Tinh dầu hướng dương

Đồng thời là một loại tinh dầu giàu vitamin E như tinh dầu hạt cải nên tinh dầu hoa hướng dương cũng giúp dưỡng lông mày hiệu quả tựa như thuốc mọc lông mày nhanh. Với tinh dầu hướng dương cách áp dụng cũng tương tự tinh dầu hạt cải. Vì dùng trong việc dưỡng lông mày nên tinh dầu hướng dương cũng rất tốt cho việc dưỡng mi và tóc.

Vitamin E còn là thành phần đóng vai trò cao trong việc dưỡng da hiệu quả. Tinh dầu hướng dương ngoài tính năng dưỡng lông mày tóc còn giúp chữa nhiều bệnh cho cơ thể. Một số bệnh mà tinh dầu hướng dương có thể chữa được bao gồm: hen suyễn, viêm khớp, ung thư đại tràng, bệnh về tim mạch,…

  • Cải xoăn

Cũng là một thực phẩm giàu chất dưỡng ẩm cải xoăn được sử dụng để kích thích lông mày mọc từ bên trong. Bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp bên ngoài cũng được nhưng dù là cách nào bạn cũng cần phải lựa chọn loại cải tươi ngon, không bị sâu bệnh và không nhiễm thuốc trừ sâu. Cải tự trồng là nguồn nguyên liệu làm đẹp an toàn cho bạn.

Bạn cũng có thể mua cải ở siêu thị để đảm bảo an toàn vì đây là nơi cung cấp nguồn thực phẩm đã qua kiểm định. Cải xoăn bạn có thể dùng như một món ăn giúp kích thích lông mày mọc từ bên trong cũng có thể dùng ép lấy nước bôi trực tiếp lên lông mày để giúp kích thích lông mày mọc rậm hiệu quả.

Bên cạnh việc dùng những loại nguyên liệu từ tự nhiên kể trên bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ mọc lông mày hiệu quả có nguồn gốc từ thiên nhiên. RevitaBrow là một sản phẩm thuốc mọc lông mày hàng đầu của Mỹ với thành phần được chiết xuất từ trà xanh giúp bảo vệ làn da dưới lông mày bạn khỏi kích ứng. Dù bạn là nam hay nữ thì sản phẩm này đều sẽ chăm sóc tốt cho lông mày của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 549