3 cách làm dài mi đơn giản hiệu quả tại nhà

Để có thể giúp bạn nuôi dưỡng vùng mi được mọc dài và cong tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng mi chắc khỏe, giảm gãy rụng và dài cong hơn.

  • Dầu dừa.

3 cách làm dài mi đơn giản hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu dừa.

- Cây chải mascara.

Cách làm: Dùng cây chải mascara thấm vào dầu dừa rồi thoa đều lên vùng mi, chải nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và chắc khỏe, chỉ sau 2 tuần mi dần cải thiện, tự nhiên hơn.

Để vùng mi dần tự nhiên thì bạn nên kiên trì thực hiện đều đặn vào mỗi tối trước khi đi ngủ, tránh để dầu dừa rơi vào mắt, dầu dừa sẽ tăng cường độ ẩm, ngăn ngừa gãy rụng.

  • Dầu cá.

3 cách làm dài mi đơn giản hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu cá.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ thấy hiệu quả cao, giúp dưỡng mi mềm mại và chắc khỏe hơn.

Dưỡng chất này sẽ thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, dưỡng nhanh vùng mi mềm mại, kích thích lông mi mọc đều hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc dài mi.

  • Tinh dầu bưởi.

3 cách làm dài mi đơn giản hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa tinh dầu bưởi.

- 1 viên vitamin e.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi tửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện lông mi sẽ dài ra rất nhanh, kích thích nhanh vùng mi mọc đều và chắc khỏe.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash giúp kích thích các vùng mi mọc đều và chắc khỏe, sợi mi nhanh mọc dài và cong tự nhiên hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 125