3 cách làm dài mi hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Để có được vùng mi mọc dài và cong tự nhiên hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên dưỡng mi mọc dài và cong tự nhiên, kích thích chân mi mọc đều và phục hồi sâu bên trong.

  • Dầu cá.

3 cách làm dài mi hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 viên dầu cá.

- Bông thấm.

Cách làm: Lấy bông thấm chấm vào dầu cá rồi thoa đều lên vùng chân mi, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, dùng vào mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả cao, giúp dưỡng mi mềm mại và mọc đều tự nhiên chắc khỏe hơn.

Dưỡng chất này sẽ bổ sung thêm vitamin, khoáng chất tự nhiên, dưỡng vùng mi dần mọc dài và tự nhiên hơn, giảm tình trạng gãy rụng và thưa thớt.

  • Nha đam.

3 cách làm dài mi hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa gel nha đam.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Lấy dầu dừa đem trộn với nha đam, tạo thành hỗn hợp tự nhiên rồi dùng bông thấm chấm vào dầu dừa rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, thực hiện vào mỗi tối, kích thích nhanh vùng nang chân lông mọc đều và chắc khỏe hơn.

Dưỡng chất này sẽ làm mềm mại, dưỡng sợi mi chắc khỏe, giảm tình trạng gãy rụng, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Dầu hạt nho.

3 cách làm dài mi hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu hạt nho.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào dầu hạt nho rồi đem thoa đều lên vùng chân mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy sợi mi chắc khỏe, mềm mại và phục hồi sâu bên trong.

Ngoài ra thuốc mọc mi Revitalash sẽ giúp tăng cường độ đàn hồi, dưỡng sợi mi mềm mại và chắc khỏe, kích thích mọc đều, ngăn ngừa gãy rụng và yếu ớt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 927