3 cách làm lông mày đen rậm và đều màu ngay tại nhà

Để có được vùng lông mày mọc đều và đen tự nhiên hơn thì bạn cần có những cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh vùng lông mày mọc đen rậm và tự nhiên hơn, giảm các tác động xấu.

  • Vitamin E.

Dưỡng chất tự nhiên trong vitamin E được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp với các tinh chất tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng nhanh cho vùng lông mày mọc đều và đen tự nhiên, giảm nhanh tình trạng thưa thớt và thiếu sức sống, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông để kích thích nhanh các vùng nang chân lông được mọc đều hơn.

3 cách làm lông mày đen rậm và đều màu ngay tại nhà

- Cách làm: Sau khi rửa mặt thật sạch qua với nước, lau khô bề mặt da, lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện thường xuyên vaò mỗi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ thấy được hiệu quả cao.

- Để vùng lông mày được mọc đều và chắc khỏe hơn thì bạn nên thực hiện thường xuyên và kiên trì sẽ thấy hiệu quả cao hơn, nên tạo dáng cho mày và kích thích nhanh vùng lông mày mọc hơn.

  • Hành tây.

Công dụng tự nhiên của hành tây được sử dụng trong việc làm đẹp và có thể kích thích nhanh vùng lông mày được mọc đều và đen rậm, tăng cường khả năng đàn hồi, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông để vùng mày giảm rụng và mất màu, tái tạo nhanh vùng chân mày bị tổn thương bởi tình trạng phun xăm chân mày và vùng mày không được mọc đều.

Nguyên liệu:

- ½ củ hành tây.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn hành tây hòa trộn đều với mật ong rồi đắp lên vùng lông mày vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thực hiện thường xuyên và kiên trì bạn sẽ thấy được hiệu quả cao, kích thích nhanh các nang chân lông mọc đều và chắc khỏe hơn.

Vùng lông mày muốn thấy hiệu quả cao hơn thì bạn cần dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam để lấy nhanh vùng lông mày đen rậm theo ý muốn của bạn.

  • Dầu gấc.

Tinh chất dầu gấc có thể dùng để chữa bệnh vô cùng hiệu quả, làm đẹp làn da, dưỡng nhanh cho vùng lông mày được mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong, ngăn ngừa những tác hại xấu, tăng cường khả năng đàn hồi cho vùng mi đang dần mọc đều hơn, hấp thụ sâu bên trong dưỡng cho vùng mi mềm mượt, mọc đều, đen rậm tuyệt đối.

- Cách làm: Lấy dầu gấc đem thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng mi đang dần mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong.

- Ngoài những phương pháp tự nhiên đơn giản trên thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow kích thích nhanh vùng lông mày được mọc đều và đen rậm nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 123