3 cách làm lông mày mọc đen rậm và đều màu

Để có thể giúp bạn dưỡng cho vùng lông mày mọc đều và chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng mày đen rậm, mọc đều và chắc khỏe hơn.

  • Dầu hạnh nhân.

3 cách làm lông mày mọc đen rậm và đều màu

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu hạnh nhân,

- 1 viên dầu cá.

Cách làm: Lấy 2 hỗn hợp này trôn đều lên với nhau rồi đắp lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy lông mày đen rậm và mọc đều.

Bạn sẽ cảm nhận được vùng lông mày đen rậm, đều màu và chắc khỏe hơn, kích thích nhanh vùng nang chân lông mọc đều và tự nhiên hơn.

  • Son dưỡng.

3 cách làm lông mày mọc đen rậm và đều màu

Nguyên liệu:

- 1 cây son dưỡng.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào son dưỡng rồi đắp lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, bạn sẽ cảm nhận được vùng mày đang dần mọc đều và chắc khỏe, kích thích vùng nang chân lông mềm mại, dưỡng sâu.

Chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy được vùng lông mày đang dần cải thiện nhanh, kích thích vùng nang chân lông chắc khỏe, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam.

  • Dầu cá.

3 cách làm lông mày mọc đen rậm và đều màu

Nguyên liệu:

- 1 viên dầu cá.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi đắp lên vùng chân mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng chân mày chắc khỏe, giúp mọc đều và làm mềm mại chân mày.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow giúp bạn kích thích lông mày chắc khỏe, dưỡng mày đen rậm và phục hồi sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 252