3 cách làm lông mày mọc đều và đen rậm chỉ sau 2 tuần

Để có được vùng lông mày tự nhiên và chắc khỏe thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng mi mềm mại, kích thích lông mày đen rậm và tự nhiên.

  • Sữa tươi.

3 cách làm lông mày mọc đều và đen rậm chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 thìa sữa tươi.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào sữa tươi rồi đắp lên vùng mày, thoa đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn vào mỗi tối bạn sẽ thấy được hiệu quả cao, giúp dưỡng nhanh và kích thích lông mày mọc đen.

Vùng mày sẽ dần đen trở lại và phục hồi sâu bên trong, kích thích các nang chân lông chắc khỏe, dưỡng mày đen rậm và đều màu hơn.

  • Trứng gà.

3 cách làm lông mày mọc đều và đen rậm chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Đánh tan trứng gà hòa trộn đều với dầu dừa rồi thoa trực tiếp lên vùng lông mày, massage và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện vào mỗi tối, bạn sẽ thấy vùng mày dần cải thiện đen rậm và đều màu.

Chỉ sau 2 tuần lông mày dần đen rậm và bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc mọc lông mày giúp dưỡng mày mềm mại.

  • Dầu oliu.

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu oliu.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Hòa trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi dùng bông thấm chấm dưỡng chất này, đem thoa đều lên vùng mày, vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, thực hiện vào mỗi tối sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow giúp kích thích chân mày mọc đều, đen rậm và phục hồi sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 288