3 cách làm nhanh dưỡng lông mi mọc dài và đen nhanh sau 2 tuần

Để có được vùng mi mọc dài và đen rậm thì hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng nhanh vùng mi mọc đều và chắc khỏe, thấm nhanh vào sâu bên trong kích thích nang chân lông mềm mại.

  • Nha đam.

3 cách làm nhanh dưỡng lông mi mọc dài và đen nhanh sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 2 thìa gel nha đam.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần để vùng mi dần cải thiện hơn, kích thích vùng mi dần mềm mại và mọc đều nhanh chóng.

Bạn sẽ thấy vùng mi dần chắc khỏe, dưỡng mềm mại, ngăn ngừa tình trạng rụng và thưa thớt, tăng cường khả năng đàn hồi, kích thích các nang chân lông mọc đều, dưỡng mềm mại và phục hồi sâu bên trong.

  • Dầu olive.

3 cách làm nhanh dưỡng lông mi mọc dài và đen nhanh sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu olive.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Hòa trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi dùng bông thấm chấm đều và dưỡng chất này rồi thoa lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên vào mỗi tối bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mi dần mọc đều và phục hồi nhanh chóng, dưỡng ẩm mềm mại, kích thích vùng mi thưa và ngắn được mọc đều nhanh chóng.Có thể ngăn ngừa rụng, phục hồi tế bào gốc, dưỡng mềm mại, thấm nhanh vào sâu bên trong làm mi đều hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Dầu dừa.

3 cách làm nhanh dưỡng lông mi mọc dài và đen nhanh sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu dừa.

- Cây chải mascara.

Cách làm: Dùng mascara thấm vào dầu dừa rồi thoa đều lên vùng lông mi, chải nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng mi dần cải thiện hiệu quả.

Ngoài những phương pháp đơn giản trên thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash giúp kích thích phục hồi chân lông, giảm rụng và mọc đều nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |18/06/2019 |Lượt xem: 124