3 cách làm tự nhiên kích thích lông mi dài

Hãy cùng tham khảo những cách làm lông mi dài mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh vào cho vùng mi của mình tốt hơn, cải thiện vùng mi được dài và cong tuyệt đối.

  • Son dưỡng.

Son dưỡng được nhiều chị em sử dụng để dưỡng ẩm cho đôi môi không bị khô và kích thích nhanh tăng cường độ đàn hồi cho đôi môi được hồng hào hơn, thế nhưng có còn công dụng vô cùng hiệu quả và tự nhiên đó là có thể dưỡng ẩm cho vùng mi được dài và cong hơn, dưỡng chất sẽ thấm sâu vào bên trong các nang chân lông và kích thích mọc đều hơn.

3 cách làm tự nhiên kích thích lông mi dài

- Bạn có thể lấy tăm bông thấm vào son dưỡng rồi xoa lên vùng mi, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, sẽ cảm thấy được vùng mi mềm mại hơn, dài và nhìn rất tự nhiên.

- Hiệu quả chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy được vùng mi đang dần dài ra nhanh chóng, nên dung thường xuyên thì sẽ tăng độ dài của mi nhanh hơn.

  • Dầu gấc.

Dầu gấc mang lại nhiều tinh chất tự nhiên, giúp bạn có thể sử dụng vào việc cải thiện làn da được trắng sáng hơn, loại bỏ nám và mụn trên da, thế nhưng ngoài việc làm đẹp thì nó còn kích thích nhanh vùng mi được phục hồi, dài và cong, dưỡng chất tự nhiên sẽ dưỡng ẩm tăng tính đàn hồi, nuôi dưỡng chân lông không bị rụng.

- Lấy bông thấm chấm vào dầu gấc rồi xoa lên vùng mi, vuốt đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện vào thời gian rảnh, buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước.

- Sẽ thấy được hiệu quả rất cao, vùng mi đang được phục hồi, dài và cong tự nhiên, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Thuốc dài mi Revitalash.

Được nhiều người biết đến và sử dụng  Revitalash mang lại độ hiệu quả rất cao, giúp kích thích nhanh vùng lông mi được dài và cong hơn, với nhiều dưỡng chất thiên nhiên giúp kích thích và dưỡng mi được mềm mại hơn, chống lão hóa và ngăn ngừa rụng, bổ sung nhiều axit béo và sterol thực vật để kích hích mọc mi từ sâu bên trong.

- Cách dùng: Thoa đều lên vùng mi vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, 1 ngày nên dùng vào buổi sáng và tối.

- Vẻ đẹp mang lên đôi lông mi dày cong tự nhiên mà Revitalash giúp tôi tự tin rang ngời hơn, dưỡng chất tự nhiên kích thích hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 513