3 dược liệu giúp lông mày dài, đẹp tự nhiên

Lông mày giữ vai trò quan trọng trong việc định hình cho khuôn mặt và đôi mắt. Nhưng bạn vẫn chưa có được một bộ lông mày đẹp trọn vẹn. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu cho bạn 3 dược liệu giúp lông mày dài, đẹp tự nhiên dưới đây nhé. Những thực phẩm này giúp nuôi dưỡng và bảo vệ lông mày của bạn một cách tốt nhất.

1. Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu có chứa nhiều thành phần tự nhiên, những hữu cơ gốc như glycerin và các acid béo. Từ đó giúp chăm sóc và kích thích cho sự phát triển của hàng lông mày được mọc tự nhiên. Bạn hãy dùng vài giọt thầu dầu để mát xa lên lông mày của bạn trước khi ngủ nhé. Sáng hôm sau thì bạn mới nên rửa sạch. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được kết quả khi dùng dầu thầu dầu nhé chỉ trong 1 tháng.

2. Dầu dừa

Dầu dữa cũng có tác dụng tích cực trong việc làm cho hàng lông mày của bạn được dày và dài ra nhanh chóng. Trong dầu dừa có chứa nhiều axit Lauric và axit capric cùng với vitamin E. Hãy nhỏ vài giọt dầu dừa lên hàng lông mày của bạn và đừng quên ủ qua đem nhé. Cho tới sáng hôm sau thì bạn nên rửa sạch bằng nước ấm.

3. Nước ép hành tây

Nước ép hành tây có chứa nhiều lưu huỳnh và những Vitamin A, B, C, quexetin. Sử dụng nước ép hành tây sẽ giúp bạn tăng cường khả năng lưu thông mạch mái và thúc đẩy quá trình sinh trưởng lông mày. Hãy chăm chỉ dùng nước ép hành tây lên hàng lông mày của bạn. Sau đó bạn để khoảng 3 tiếng mới nên rửa sạch lại với nước ấm.

3 dược liệu giúp lông mày dài, đẹp tự nhiên trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có được hàng lông mi dài lý tưởng cho mình. Chúc bạn có những cách chăm sóc và bảo vệ lông mày thật tốt để gương mặt thêm xinh nhiều hơn nữa nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 555