3 nhận xét về thuốc mọc mi

3 nhận xét của người đã sử dụng thuốc mọc mi:

- Mới đầu, tôi hơi hoài nghi khi nói đến loại thuốc mọc mi, nhưng khi sử dụng thì loại thuốc này thực sự có hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó mỗi đêm trên dòng mi, và kiên nhẫn. Nó sẽ mất đến vài tháng, nhưng sau đó ... lông mi của bạn sẽ dài hơn. Tôi thực sự có thể thấy sự khác biệt khi tôi sử dụng mascara. Hãy nhẹ nhàng với lông mi của bạn khi cất cánh trang điểm để bảo toàn kết quả. Tuy nhiên, thuốc mọc mi có giá khá đắt, nhưng nó thật sự rất hiệu quả.

 

- Tôi đã nhận thấy sự dày lên trên lông mi của tôi. Tôi đã sử dụng thuốc mọc mi trong 2 tuần. Đôi khi, tôi cảm thấy hơi ngứa, nhưng mức độ khó chịu không cao, không ảnh hưởng đến mức độ thoải mái của tôi.  

- Lông mi của tôi là luôn luôn dài và tươi tốt, cho đến khi tôi nhấn mãn kinh. Vào thời điểm đó, lông mi của tôi đã trở nên khá mỏng và thưa thớt. Thậm chí đôi mi đã có những khoảng hói trong khu vực nhất định. Tôi đã được quan tâm và bắt đầu sử dụng thuốc mọc mi để cung cấp chất dinh dưỡng cho đôi mi. Bây giờ, tôi không thể sống mà không có thuoc moc mi. Tôi đã sử dụng 7 ống cho đến nay, và lông mi của tôi là trở lại! Tôi không còn có các điểm hói, và chúng sống rất lâu nữa. Tôi vẫn còn nhận thấy rằng mi không phải là dày như trước, nhưng tôi hài lòng với điều đó. Tôi không thể sống mà không có thuốc mọc mi.

Tag: thuoc moc milatisserevitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 473