3 tinh dầu tự nhiên dưỡng mày mọc đen rậm tự nhiên

Để có thể giúp bạn có được vùng lông mày đen rậm và tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh vùng mày được đen rậm và phục hồi hơn.

  • Dầu dừa + Dầu Olive.

3 tinh dầu tự nhiên dưỡng mày mọc đen rậm tự nhiên

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- 1 thìa dầu Olive.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp với nhau rồi lấy bông thấm chấm vào, thoa nhẹ nhàng lên vùng mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, dùng vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, kiên trì bạn sẽ thấy vùng mày dần mọc đều và chắc khỏe hơn.

Chăm sóc lông mày không khó bạn nên kiên trì và tỉa mày đúng cách và dưỡng thường xuyên thì bạn sẽ có được vùng mày đen rậm rất nhanh và mọc đều.

  • Dầu mè + Dầu hạnh nhân.

3 tinh dầu tự nhiên dưỡng mày mọc đen rậm tự nhiên

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu mè.

- 1 thìa hạnh nhân.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 bạn có thể rửa mặt qua với nước hoặc để qua đêm, rất đơn giản và nhanh chóng bạn sẽ có được vùng mày đen rậm và mọc đều tự nhiên.

Để có được vùng mày mọc đều và đen rậm nhanh thì bạn có thể kết hợp dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam để kích thích nhanh khả năng đàn hồi cho vùng mi.

  • Dầu dừa + dầu oliu + vitamin E.

3 tinh dầu tự nhiên dưỡng mày mọc đen rậm tự nhiên

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- 1 thìa dầu oliu.

- 1 viên vitamin E.

Cách dùng: Hòa trộn đều 3 hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, hoặc có thể để qua đêm, kiên trì thường xuyên chỉ sau 10 ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow kích thích nhanh vùng lông mày được đen rậm và mọc đều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 102