4 bước đơn giản giúp lông mi dài nhanh chóng

>>> Hỏi cách làm dài mi

>>> Lông mi dài cong vút không khó

>>> Bí quyết dùng mascara cho nàng mi ngắn

Bạn có biết tuổi thọ của một sợi lông mi kéo dài trong thời gian bao lâu không? Nó chỉ tồn tại trong thời gian khá ngắn đó là 3-4 tuần. Thế nên bạn cần biết chăm sóc cho hàng mi của mình thật cẩn thận để cho hàng mi nhanh dài. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm dài mi cho bạn 4 bước đơn giản giúp lông mi dài nhanh chóng dưới đây nhé.

1. Tẩy trang mắt thường xuyên

Đôi mắt của bạn cần được tẩy trang thường xuyên, thế nên đừng bao giờ quên nhiệm vụ này cho đôi mắt của bạn nhé. Vì nếu bạn không tẩy trang thì những đường kẻ viền mắt, mascara, phấn mắt sẽ làm cho mắt bị kích ứng, làm tổn hại đến hàng lông mi của bạn. Cho nên để tẩy trang tốt thì bạn cần dùng cồn để tẩy trang.

2. Massage mí

Bạn có biết hàng mi của mình rụng vì nguyên nhân gì không? Đó có thể là do nhiều nguyên nhân. Có thể là do tình trạng cơ thể mệt mỏi, do thiếu chất dinh dưỡng hoặc do những tác động của chất trang điểm. Cho nên việc mát xa mí mắt sẽ làm cho máu được lưu thông, chất dinh dưỡng đực cung cấp kịp thời để hàng mi của bạn được phát triển tự nhiên.

3. Dưỡng ẩm

Muốn có được hàng lông mi khỏe mạnh thì bạn cần cung cấp dưỡng chất cho sức khỏe, tránh được hàng mi rụng thường xuyên. Bạn nên chọn loại kem dưỡng ẩm cho mi mắt. Vì những dưỡng chất có trong kem sẽ giúp bảo vệ mi mắt, kích thích việc làm dài mi nhanh hơn. Không chỉ vậy bạn cần dùng tới tinh dầu hạnh nhân để chăm sóc cho hàng mi của mình vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Ngoài ra bạn nên dùng thêm thuốc làm dài mi sẽ giúp mi bạn dài và cong hơn.

4. Dùng dầu dừa

Bạn có thể dùng dầu dừa để kích thích cho hàng mi của bạn được dài ra nhanh chóng. Bạn dùng tăm bông để thấm một chút dầu dừa lên hàng mi của mình, giống như bạn vẫn chải mascara. Hãy thực hiện việc chải mi từ trên xuống dưới, từ gốc đến ngọn mi. Với cách làm này sẽ làm cho hàng mi của bạn nhanh dài ra nhanh chóng. Bạn đầu bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, thế nhưng dần sẽ thành quen và bạn cảm thấy sẽ không có vấn đề gì.

4 bước đơn giản giúp lông mi dài nhanh chóng, bạn hãy áp dụng để có được hàng mi dài theo đúng ý của mình nhé. Bạn chỉ cần tận dụng những nguyên liệu sẵn có tại nhà và điều chỉnh thói quen chăm sóc mi là có được hàng mi chuẩn theo đúng ý bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 593