4 mẹo rẻ tiền làm cho hàng mi cong vút tự nhiên

>>> Bí quyết dùng mascara cho nàng mi ngắn

>>> Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn

>>> 4 công cụ cơ bản nhất giúp bạn có đôi mi đẹp hút hồn

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa ra cách làm dài mi cho bạn 4 mẹo rẻ tiền làm cho hàng mi cong vút tự nhiên dưới đây. Hãy áp dụng nó ngay bây giờ để làm dài mi cho mình.

 

 

Trà xanh

Trà xanh có tác dụng làm dài mi nhanh chóng và hiệu quả. Vì trong trà xanh có chứa chất flavonoid có tác dụng kích thích cho mi phát triển nhanh chóng. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cho miếng bông vào nước trà xanh đặc rồi bạn chấm lên hàng mi của mình. Với tinh chất của trà xanh thì bạn sẽ kích thích được nang lông, để bạn có được hàng mi dài và dày dặn.

 

Dầu dừa

 

Dầu dừa cũng kích thích hàng mi dài ra khá tốt. Trước khi đi ngủ thì bạn dùng tăm bông để thấm đẫm dầu dừa, tiến hành chải mi bằng cách dùng mascara thông thường. Khi mới thực hiện thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng dần dần thì bạn sẽ có được kết quả như mong đợi. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc làm dài mi revitalash để hỗ trợ giúp mi dài và cong hơn.

 

Dầu oliu chanh

 

Chẳng còn lạ lầm gì với những chị em yêu thích việc làm đẹp, đó là dầu oliu chanh. Nó có rất tác dụng làm dài mi nhanh chóng. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn hãy pha tinh dầu chanh haowjc thả vào bình dầu oliu vỏ chanh để ngâm trong vài ngày. Với cách này thì bạn tiến hành thoa lên hàng mi trước khi ngủ. Sáng hôm sau thì bạn sẽ thấy được hàng mi của mình sẽ được kích thích dài hơn lúc nào không biết.

 

Massage mí mắt

Chỉ dùng những ngón tay của mình để mát xa mí mắt cũng là cách để kích thích cho hàng mi dài hơn. Không chỉ có vậy, cách này còn tăng cường lưu lượng máu, kích thích sự tăng trưởng của lông mi. Trước khi mát xa thì bạn rửa sạch rồi mới dùng 1 chút tinh dầu massage vào bầu mắt để thấy được hiệu quả mỗi ngày.

 

4 mẹo rẻ tiền làm cho hàng mi cong vút tự nhiên - hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để bạn có được hàng mi dài và cong đáng mơ ước. Những cách làm dài mi này khá đơn giản, chỉ cần áp dụng vào thói quen hàng là bạn có được hàng mi lí tưởng cho mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 485