4 sự thật siêu bất ngờ về lông mi

>>> Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn

>>> Dài mi từ dầu oliu và khoai tây

>>> Làm dài mi cấp tốc với vitamin E

Chăm sóc lông mi có rất nhiều cách, thế nhưng bạn không biết chăm chút đúng cách thì hàng mi sẽ bị hỏng sẽ chỉ khiến cho hàng mi bị hỏng. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ về 4 sự thật siêu bất ngờ về lông mi, từ đó bạn sẽ hiểu hơn về cách chăm sóc hàng mi của mình mỗi ngày với thuốc mọc mi hiệu quả nhé.

Rụng hàng ngày

Hàng mi của bạn bị rụng hàng ngày, điều này hết sức bình thường. Vì hàng mi chỉ tồn tại khoảng 3 tháng mà thôi, điều này ngắn hơn mái tóc. Cho nên chúng ta cần chăm sóc thật kỹ và đẹp đề hàng mi mọc nhanh chóng hơn.

Phát triển qua 3 giai đoạn

Đúng vậy, một "cuộc đời" sẽ được trải qua khoảng 3 giai đoạn. Trong thời gian tồn tại thì nó chỉ phát triển nhanh về độ dài mà thôi. Vì thế nếu bạn có thường xuyên cắt tỉa lông mi thì nó sẽ mọc lại bình thường. Nhưng điều này mất khá nhiều thời gian, cho bạn nên bạn hãy kiên trì để có thể hàng mi của mình mọc dài trở lại nhé.

Lông mi có thể trở nên quá dài mi

Hàng mi có thể dài quá mức. Điều này thực sự tồn tại vì do sự phát triển của hàng lông mi, hay quan trinjg là do sự hoạt động mạnh mẽ của hormones đa khiến cho độ dài của lông mày mọc dài hơn. Thậm chí nếu có thể đã gây ra tình trạng vướng víu, hoặc có thể gây ra cảm giác đau đớn.

Lông mi có thể mọc dài và dày hơn

Hàng mi của bạn có thể mọc dài và dày hơn nếu bạn biết cách chăm sóc hàng ngày. Hãy biết cách chăm sóc hàng mi của bạn trước khi đi ngủ bằng những dưỡng chất như dầu liu hoặc dầu dừa. Bạn có thể dùng tăm bông để thấm loại dầu nói trên và bôi hàng lông mi của mình trước khi ngủ. Cứ thực hiện đều đặn hàng tuần thì hàng lông mi của bạn sẽ khỏe hơn, hạn chế được tình trạng rụng lông mi.

4 sự thật siêu bất ngờ về lông mi có thể là những điều bạn chưa biết. Hãy biết cách chăm sóc cho hàng lông mi của bạn để sở hữu hàng mi cong, dài như ý. Có như vậy thì gương mặt của bạn sẽ trở nên đẹp hơn trông thấy.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 714