4 việc cần làm mỗi ngày để có đôi mi đẹp đúng chuẩn

Nhằm giúp cho bạn gái chúng mình có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, nâng niu vẻ đẹp đôi mi ngày một hoàn hảo hơn, quyến rũ hơn, Mỹ phẩm Thảo Linh sẽ tư vấn cho các bạn 4 việc cần làm mỗi ngày để có đôi mi đẹp đúng chuẩn đơn giản như sau nhé.

Chải mi đều đặn để đôi mi đẹp và dài hơn

Có thể các bạn không biết hoặc xem nhẹ việc làm này nhưng thật sự nó rất hiệu quả đối với việc chăm sóc đôi mi đấy nhé bởi việc chải mi sẽ giúp đôi mi “rũ bỏ” được hết lớp bụi bản bám trên mi đồng thời kích thích mi mọc dài hơn nữa đấy. Chính vì vậy, hãy sắm cho mình 1 chiếc lược chải mi chuyên dụng và thực hiện việc chải lông mi đều đặn mỗi ngày, ít nhất 2-3 lần/ngày nhé.

Massage mí mắt đều đặn giúp lông mi phát triển tốt hơn

Thật ra việc massage không làm bạn mất quá nhiều thời gian, chỉ 10 phút mỗi ngày, chia làm hai lần sáng, tối hoặc bất cứ thời gian nào bạn rảnh rỗi nhé. Sử dụng đầu ngón tay để massage mí mắt nhẹ nhàng vừa giúp đôi mắt của bạn khỏe hơn, tinh anh hơn đồng thời vừa phát huy tác dụng kích thích lông mi mọc dài hơn, nhanh hơn, đẹp hơn nữa đấy, bởi vì khi massage máu sẽ được tuần hoàn, lưu thông tốt hơn, nhờ đó lông mi sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để phát triển hơn đấy nhé. 

Hãy thử làm ngay, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và đôi mi cũng nhờ đó mà đẹp đúng chuẩn lên mỗi ngày đấy.

Dưỡng lông mi bằng tinh dầu tự nhiên để đôi mi đẹp đúng chuẩn

Các loại tinh dầu tự nhiên như dầu ô liu, dầu dừa thật sự rất tốt cho sự phát triển của đôi mi, nó làm cho lông mi được dưỡng ẩm đầy đủ một cách tự nhiên, mọc dài hơn, nhanh hơn, đẹp hơn chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng. Chính vì vậy, hãy sử dụng dầu dừa, hoặc dầu ô liu để nâng niu vẻ đẹp đôi mi từng ngày nhé.

Cách thức thực hiện rất đơn giản:

- Lựa chọn cho mình loại tinh dầu tự nhiên phù hợp, yếu thích, có thể lừa dầu dừa hoặc dầu ô liu đều tốt nhé;

- Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, dùng tăm bông thấm dầu dừa chuốt nhẹ lên từng sợi mi, cả mi trên và mi dưói két hợp massage nhẹ nhàng rồi đi ngủ;

- Sáng dậy rửa mặt bình thường nhé, chỉ sau 7-10 ngày áp dụng bạn sẽ cảm nhận đôi mi dày hơn, dài hơn, đen hơn trông thấy đấy, hiệu quả lắm nhé.

Bổ sung những thực phẩm giúp đôi mi đẹp đúng chuẩn

Bên cạnh những biện pháp tác động bên ngoài thì chế độ dinh dưỡng cũng hết hết cần thiết bởi nó giúp bạn có đôi mi đẹp đúng chuẩn ngay từ bên trong. Do đó, trong chế độ ăn hàng ngày, bên cạnh chế độ dinh dưỡng cân đối, đầy đủ để bảo vệ sức khỏe, bạn cần bổ sung những thực phẩm “có lợi” cho vẻ đẹp đôi mi như: sữa, trứng gà, rau xanh, trái cây tươi, cá, thịt, các loại hạt,… đây chính là nền tảng cơ bản làm nên đôi mi đẹp đúng chuẩn bền vững theo thời gian đấy nhé.

Thật đơn giản, thật an toàn, thật tiết kiệm phải không nào, chỉ với 4 việc cần làm mỗi ngày để có đôi mi đẹp đúng chuẩn trên đây là bạn đã có thể làm nên vẻ đẹp, sự quyến rũ của chính mình từ chính đôi mi đẹp hút hồn rồi đấy. Hãy kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày và cảm nhận kết quả mà nó mang lại nhé, hiệu quả lắm đấy.

Chúc bạn thực hiện thành công và luôn tự tin với đôi mi đẹp đúng chuẩn nhé.

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 606