5 biện pháp để lông mi thêm dài và dày

Làm sao để có hàng mi dài và cong vút là điều mong muốn của bất cứ cô gái nào. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn chia sẻ bí quyết làm sao để có hàng mi đẹp như vậy bằng 5 biện pháp để lông mi thêm dài và dày dưới đây nhé.

1. Không lãng quên chăm sóc lông mi

Lông mi của bạn cũng như mái tóc cần được chăm sóc thường xuyên nhưng đôi khi bạn lại bỏ qua mà không chăm sóc cho hàng mi tận tình. Hãy nên để ý rằng lông mi của bạn có thể bị rụng do dùng nhiều hóa chất của masscara hoặc trang điểm quá mức thôi nhé, Hoặc cách khác nó bị nhiễm trùng mắt và những bệnh liên quan đến mắt khác. Cho nên đừng quên chăm sóc mi mắt cho mình nhé.

2. Áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi

Bạn hãy biết cách chăm sóc lông mi ngay chính tại nhà bằng việc hạn chế để lông mi tiếp xúc với những hóa chấ, khử độc các nang lông mi. Từ đó bạn sẽ hạn chế được những chất đô hại bằng việc làm sạch và dưỡng mi nhé.

3. Sử dụng thoa dầu cho lông mi

Thoa dầu cho lông mi cũng là cách chăm sóc cho hàng mi của bạn được phát triển. Bạn có thể thoa dầu oliu nhé. Với 2 cách này thì bạn có thể giúp cho hàng lông mi được dài ra đáng kể.

4. Sử dụng vỏ chanh

Vỏ chanh với dầu oliu sẽ làm sạch và kích thích sự phát triển của lông mi. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng dao sắc để cắt miếng vỏ chanh, để nó bên trong dầu và cho chất dinh dưỡng trong vỏ chanh ngấm vào đầu nhé.

Với cách làm này thì bạn hãy thực hiện mộ tuần trước khi bạn cảm nhận được mùi hương chanh có trong dầu. Sau khi xong thì bạn có thể dùng và thoa lên hàng lông mi và để qua đêm nhé.

5. Cắt tỉa lông mi đúng cách

Cắt tỉa lông mi có thể kích thích sự tăng trưởng của lông mi của bạn. Vì việc cắt tỉa có thể làm cho nang lông được kích thích để phát triển các nang lông mi được dài hơn và dày hơn.

5 biện pháp để lông mi thêm dài và dày mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, hi vọng bạn sẽ có được bộ lông mi dày và cong vút nhé. Chúc bạn chăm sóc mi hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 447