5 bước trang điểm cho lông mày thật đẹp

Bạn muốn mình thật tỏa sáng trước mặt tất cả mọi người? Bước đầu tiên chính là phải tạo cho mình một hàng lông mày gọn gàng, ngay ngắn và phù hợp với khuôn mặt của mình. Dưới đây là 5 bước trang điểm cơ bản để có hàng lông mày thật đẹp cho bạn:

Chuẩn bị dụng cụ

Bạn cần một cây mascara chuốt lông mày, một chiếc chổi chải, một cây nhíp, một cây kéo tỉa lông mày chuyên dụng và một cây chì kẻ lông mày.

Định hình

Xác định được chính xác điểm đầu và điểm cuối lông mày là bạn đã có thể tự tin về hàng lông mày của mình rồi. Hãy dùng cây chì kẻ kẻ lông mày, dựng thẳng theo sống mũi để lấy điểm đầu lông mày và dựng chéo hai điểm mũi và đuôi mắt để lấy điểm cuối lông mày. Đánh dấu hai điểm này lại và chuẩn bị công đoạn tiếp theo.

 

Tạo dáng

Sau khi xác định được điểm đầu và điểm cuối của lông mày, bạn hãy dùng kéo tỉa gọn những phần lông mày nằm ngoài khung vừa xác định. Sau đó, dùng nhíp “dọn dẹp” những vùng lông mày mọc lệch ra bên ngoài khung.

Tô đậm

Dùng chì kẻ tô đậm theo đường khung lông mày sẵn có. Bạn nên chọn màu chì gần với màu tóc để gương mặt trông hài hòa hơn.

Chuốt lông mày

Dùng cây mascara và chổi lần lượt chuốt lông mày để tán đều lớp chì kẻ và làm lông mày trông tự nhiên hơn.

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 509