5 cách giúp lông mi dài tự nhiên

Có được hàng mi dài và cong là niềm mơ ước của rất nhiều chị em chúng mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách để kích thích việc làm dài mi hiệu quả. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chỉ ra cho bạn 5 cách giúp lông mi dài tự nhiên dưới đây. Đó là những cách làm dài mi khá đơn giản nhưng hết sức an toàn dành cho bạn.

Thường xuyên chải mi

Hãy thường xuyên chải mi để kích thích cho hàng mi mọc dài hơn. Bạn có thể dùng lược nhỏ loại chuyên dụng để chải trước khi chuốt mascara. Chính thói quen nhỏ lại có tác dụng lớn để bạn có được hàng mi dài và chuẩn hơn.

Dưỡng mi bằng dầu ô liu

Dầu oliu có chứa nhiều Vitamin và dưỡng chất để kích thích cho việc phát triển của hàng mi. Thế nhưng bạn hãy bôi một lượng nhỏ dầu oliu lên hàng mi mắt thôi vào buổi tối trước khi đi ngủ. Hàng mi của bạn sẽ nhanh chóng hấp thụ các loại vitamin và dưỡng chất có trong dầu oliu để có được hàng mi dài hơn.

Mát xa mí mắt

Hãy biết mát xa mí mắt một cách nhẹ nhàng để có thể làm dài mi của bạn. Bạn có thể thực hiện cách này một cách dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng. Hãy dùng ngón tay để cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, từ đó các nang tóc được kích thích. Chắc chắn bạn sẽ thấy hàng mi của mình dài lên và chắc khỏe hơn sau một thời gian chăm chỉ mát xa chúng.

Vitamin E

Không chỉ có dầu oliu, mà Vitamin E cũng có tác dụng làm kích thích hàng mi của bạn được mọc dài hơn. Bạn có thể dùng mascara để giúp cho hàng mi của bạn được dài hơn, nhưng việc dùng thuốc mọc dài mi Latisse có chứa Vitamin E để thoa lên mí mắt cũng rất hiệu quả dành cho bạn đó nhé.

Chế độ ăn uống

Việc ăn uống như thế nào có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, làn da của bạn. Nhưng nó còn tác động đến sự phát triển của hàng mi. Vì thế lời khuyên dành cho những cô nàng muốn có hàng mi dày và dài chính là hãy hạn chế những thức ăn béo, hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh. Có như vậy, chắc chắn bạn sẽ sở hữu cặp lông mày đáng mơ ước.

Với 5 cách giúp lông mi dài tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi dài hơn, cong hơn. Đây đều là những cách chăm sóc hàng mi khá đơn giản, tự nhiên nhưng cũng hết sức lành mạnh này. Hãy thực hiện theo những hướng dãn trên để sở hữu cho mình hàng mi lí tưởng nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 479