5 mẹo hay ho có được hàng mi cong tự nhiên

>>> Hỏi cách làm dài mi

>>> Lông mi dài cong vút không khó

>>> Bí quyết dùng mascara cho nàng mi ngắn

Muốn có được hàng mi cong và dài, bạn phải làm nhiều cách khác nhau. Với 5 mẹo hay ho có được hàng mi cong tự nhiên do Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Và bây giờ hãy cùng chúng tôi thực hiện cách làm dài mi hiệu quả này khi dùng chung với thuốc mọc mi nhé.

1. Sự hỗ trợ của cọ hình quạt

Cọ có rất nhiều hình dáng khác nhau, có nhiều công dụng khác nhau. Thế nhưng không phải loại nào cũng có thể hỗ trợ mascara để kéo dài hàng mi của bạn. Nhưng bạn hãy lựa chọn cho mình kiểu cọ hình quạt để cho nó tiếp cận vào sát chân mi nhé. Không chỉ vậy với loại cọ hình quạt nó cong nâng hàng mi của bạn lên khi bạn tiến hành chuốt mascara, nhưng đồng thời nó cũng dàn đều gel lên từng sợi mi của bạn. Cách này sẽ có cảm gaics hàng mi của bạn dày hơn, đậm mày hơn,

.2. Kết hợp 2 loại mascara

Trong những dịp quan trọng, nếu bạn có điểm nhấn làm cho hàng mi của mình được cong dào hơn. Thì cách tốt nhất là bạn nên dùng một mascara là không đủ, mà nên dùng 2 loai với những công dụng thần kỳ. Với loại cây đầu thì bạn sẽ làm nền tảng để nuôi dưỡng và tạo dáng cho hàng mi của bạn. Tiếp theo thì bạn cho mascara được kéo dài mi của bạn. Nhưng bạn nhớ là nên chuốt tiếp theo, cho nó đều màu và không bị vón cục nhé.

3. Cách nhấn kẹp mi

Hàng mi của bạn được cong, đôi mắt thì to tròn hơn nhờ vào chiếc kẹp mi nhé. Nhưng không phải là cứ dùng kẹp mí là bạn có được hàng mi cong cả ngày đâu nhé. Cách cần làm là bạn hãy nhấn kẹp 2 lần nhé. Những cách này sẽ giúp bạn có được hàng lông mi dài cong vút trong những dịp đặc biệt cùng với người thân và bạn bè.

4. Máy sấy tóc

Đối với những loại kẹp mi bằng kim loại thì sao, bạn hoàn toàn có thể dùng máy sấy sưởi nóng cho phần uốn mi trước khi dùng. Với điều này sẽ giúp cho hàng mi của bạn ăn nếp tốt hơn, giữu được hàng mi cong hơn, lâu hơn. Với kẹp bằng nhực thì bạn nên bữa qua những buocw nói trên, vì nhiệt độ cao sẽ khiến cho nhực bị chảy ra nhiều.

5. Dùng thìa uốn mi

Cách thực hiện này khá đơn giản, bạn không có dụng cụ uốn mi thì bạn có thể dùng chiếc thìa để tạo độ cong của mi vừa vặn với đường viền mi mắt nhé. Hãy tiến hành xoay thìa theo chiều ngang, theo hướng ngược ra ngoài và tiến hành nhẹ nhàng để chính dáng lông mi nhé. Khi có được hàng cong thì bạn nhớ úp chiếc thìa vào mắt và tiến hành chuốt mascara nhé.

5 mẹo hay ho có được hàng mi cong tự nhiên, hãy thực hiện để có được hàng mi dài và cong vút theo đúng ý mình nhé. Chúc bạn nhanh chóng làm dài mi hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 509