6 bí quyết đơn giản cho cặp lông mày thêm hoàn hảo

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo 6 bí quyết đơn giản cho cặp lông mày thêm hoàn hảo dưới đây để bổ sung vào cách làm rậm lông mày cho mình được hoàn thiện hơn bạn nhé!

Dùng thuốc mọc lông mày

Một đôi lông mày thưa và ngắn hoàn toàn có thể được cải thiện thật hiệu quả nếu bạn dùng thuốc mọc lông mày để kích thích lông mày của bạn được mọc nhanh, dày và đều hơn.

Thuốc mọc lông mày sẽ bổ sung những chất cần thiết giúp lông mày khỏe khoắn hơn để tránh lại tình trạng gãy rụng, đồng thời nuôi dưỡng để cho lông mày của bạn thêm phần rậm và đẹp hơn.

Giữ cho lông mày được tự nhiên

Hãy tôn trọng dáng lông mày tự nhiên sẵn có của bạn. Bạn không nên thấy nó mỏng quá mà kẻ dày vào sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên trong khi đó lông mày giày quá cũng không nên biến chúng thành mỏng manh. Đơn giản là bạn chỉ nên cạo hoặc nhổ một phút lông mày mọc không gòn gàng phía xung quanh.

Trước khi tỉa lông mày, bạn nên chọn một loại lược chuyên dụng để chải lông mày, chải ngược lên phía trên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc lông mày dài, mọc lung tung bên ngoài.

Không lạm dụng việc nhổ lông mày

Lạm dụng việc nhổ lông mày quá sẽ khiến phần da ở xung quanh lông mày trở nên sần sùi. Bên cạnh đó, nếu nhổ lông mày quá nhiều thì bạn có thể làm cho lông mày bị mỏng đi, phần mắt sẽ trở nên trống rỗng mất hết cả vẻ cuốn hút.

Khoảng thời gian thích hợp nhất cho bạn nhổ, tỉa lông mày đó là 2 tuần/lần. Để không bị mất dáng lông mày, khi nhổ bạn chỉ nên nhổ những sợi nhỏ thừa mới mọc chân.

Tránh vẽ lông mày quá đậm

Nhiều bạn gái mắc lỗi vẽ lông mày quá đậm khiến gương mặt trông như hề.

Nên chọn chì kẻ mày có gam màu sáng hơn so với màu tóc một chút. Đương nhiên khi vẽ phải cẩn thận, vẽ từ từ nhẹ nhàng từng chút một để cho lông mày được đều đặn, đẹp tự nhiên.

Tạo độ dài lông mày vừa phải

Nếu lông mày quá ngắn sẽ làm đôi mắt bạn bị trơ trọi. Trong khi dài quá sẽ làm mắt bạn trông bị cụp xuống.

Để đẹp nhất thì nên để chiều dài lông mày kết thúc đúng chỗ xương lông mày.

Tránh tỉa quá nhiều ở phần cuối chân mày và bỏ đi những sợi ở đầu chân mày

Không nên tỉa lông mày ở phần cuối quá nhiều sẽ làm lông mày bạn ngắn mỏng tạo nên gương mặt trông rất mất thiện cảm. Không nên bỏ đi những sợi lông mày nằm ở đầu chân mày bởi những sợi lông này sẽ tạo nên hình dáng lông mày cho riêng mỗi người. Nếu chúng quá dài chỉ nên dùng kéo nhỏ tỉa ngắn chúng lại, không nên nhổ mất.

Cũng như tóc,da... lông mày cũng được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày. Mỗi khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt thì nên chú ý rửa đôi lông mày để cho lông mày sạch sẽ và bụi bẩn không bám vào nhằm tạo nên một đôi lông mày mượt mà.

Bạn muốn có được đôi lông mày xinh tươi như mong ước hãy nhớ đến 6 bí quyết đơn giản cho cặp lông mày thêm hoàn hảo này nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 562