6 mẹo đơn giản cho cặp lông mày thêm hoàn hảo

Dưới đây chính là 6 mẹo đơn giản cho cặp lông mày thêm hoàn hảo, bạn hãy tham khảo để bổ sung vào kiến thức về cách làm rậm lông mày cho mình được hiệu quả hơn bạn nhé!

Giữ cho lông mày được tự nhiên

Hãy tôn trọng dáng lông mày tự nhiên sẵn có của bạn. Bạn không nên thấy nó mỏng quá mà kẻ dày vào sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên trong khi đó lông mày giày quá cũng không nên biến chúng thành mỏng manh. Đơn giản là bạn chỉ nên cạo hoặc nhổ một phút lông mày mọc không gòn gàng phía xung quanh.

Trước khi tỉa lông mày, bạn nên chọn một loại lược chuyên dụng để chải lông mày, chải ngược lên phía trên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc lông mày dài, mọc lung tung bên ngoài.

Không lạm dụng việc nhổ lông mày

Lạm dụng việc nhổ lông mày quá sẽ khiến phần da ở xung quanh lông mày trở nên sần sùi. Bên cạnh đó, nếu nhổ lông mày quá nhiều thì bạn có thể làm cho lông mày bị mỏng đi, phần mắt sẽ trở nên trống rỗng mất hết cả vẻ cuốn hút.

Khoảng thời gian thích hợp nhất cho bạn nhổ, tỉa lông mày đó là 2 tuần/lần. Để không bị mất dáng lông mày, khi nhổ bạn chỉ nên nhổ những sợi nhỏ thừa mới mọc chậm.

Dùng thuốc mọc lông mày

Những cặp lông mày thưa ngắn và nhạt màu sẽ nhanh chóng trở nên dày, rậm và đẹp hơn khi bạn sử dụng thuốc mọc lông mày.

Ngoài tác dụng kích thích cho lông mày mọc nhanh dày, và đẹp hơn, thuốc mọc lông mày còn bổ sung dưỡng chất để nuôi dưỡng và ngăn chặn tình trạng lông mày bị rụng, giúp cho lông mày của bạn trở nên đẹp và thanh thoát hơn.

Tránh vẽ lông mày quá đậm

Nhiều bạn gái mắc lỗi vẽ lông mày quá đậm khiến gương mặt trông như hề.

Nên chọn chì kẻ mày có gam màu sáng hơn so với màu tóc một chút. Đương nhiên khi vẽ phải cẩn thận, vẽ từ từ nhẹ nhàng từng chút một để cho lông mày được đều đặn, đẹp tự nhiên.

Tạo độ dài lông mày vừa phải

Nếu lông mày quá ngắn sẽ làm đôi mắt bạn bị trơ trọi. Trong khi dài quá sẽ làm mắt bạn trông bị cụp xuống. 

Để đẹp nhất thì nên để chiều dài lông mày kết thúc đúng chỗ xương lông mày.

Tránh tỉa quá nhiều ở phần cuối chân mày và bỏ đi những sợi ở đầu chân mày

Không nên tỉa lông mày ở phần cuối quá nhiều sẽ làm lông mày bạn ngắn mỏng tạo nên gương mặt trông rất mất thiện cảm.

Không nên bỏ đi những sợi lông mày nằm ở đầu chân mày bởi những sợi lông này sẽ tạo nên hình dáng lông mày cho riêng mỗi người. Nếu chúng quá dài chỉ nên dùng kéo nhỏ tỉa ngắn chúng lại, không nên nhổ mất.

Cũng như tóc,da... lông mày cũng được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày. Mỗi khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt thì nên chú ý rửa đôi lông mày để cho lông mày sạch sẽ và bụi bẩn không bám vào nhằm tạo nên một đôi lông mày mượt mà.   

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi chân mày đẹp xinh hơn với 6 mẹo đơn giản cho cặp lông mày thêm hoàn hảo nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 680