7 bí quyết giúp bạn sở hữu đôi lông mày hoàn hảo

Cùng tham khảo 7 bí quyết giúp bạn sở hữu đôi lông mày hoàn hảo dưới đây để cung cấp cho bản thân nhiều kiến thức về cách làm rậm lông mày, nuôi dưỡng lông mày thật hiệu quả nhé!

Thường xuyên cắt, tỉa lông mày

Việc chăm sóc hay làm đẹp cho lông mày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thường xuyên cắt, tỉa chúng. Việc kiểm soát sự phát triển của nó sẽ tốt hơn rất nhiều khi so với để chúng phát triển tự nhiên sau đó thì mới tiến hành cải tạo. 

Cắt, tỉa chúng thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.

Tạo kiểu của chuyên gia

Để có một hình dáng chuẩn cho lông mày thì tốt nhất bạn nên đến một salon để các chuyên gia thẩm mĩ giúp bạn tạo kiểu lông mày tiêu chuẩn. Thực tế thì bạn chỉ thuận tay tỉa lông mày cho một bên mắt, còn bên kia việc cắt tỉa sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Nếu bạn thuận tay phải có nghĩa là việc tải lông mày bên trái sẽ dễ hơn rất nhiều so với bên phải. Không đều tay, rất dễ khiến bạn mắc phải tình trạng lông mày không cân đối. 

Một chuyên gia có thể dễ dàng tạo kiểu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giải pháp này hơi tốn kém và mất thời gian, dù kết quả mà nó mang lại rất tuyệt vời nhưng chưa hẳn đã là giải pháp tối ưu cho tất cả mọi người.

Kẻ lông mày

Một sai lầm rất phổ biến đối với các bạn gái có lông mày mỏng chính là việc sử dụng nhưng bút kẻ màu tối và kẻ thật đậm để bù đắp sự thiếu hụt. Tuy nhiên, đây không phải là cách hiệu quả.

Theo ý kiến của các chuyên gia trang điểm thì cách để khắc phục nhược điểm này chính là việc, hãy sử dụng một chiếc bút lông loại tốt và một chiếc bút kẻ mắt màu sáng để làm nổi bật đôi lông mày. 

Dùng mascara màu đen để chải những sợi lông mày cho chúng nằm cố định và tạo cảm giác dày hơn. Lưu ý là khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày.

Thuốc mọc lông mày

Để được sở hữu đôi lông mày dày và đẹp như ước muốn thì bên cạnh việc chăm sóc lông mày đúng cách bạn nhớ trang bị cho người bạn thân yêu này sản phẩm thuốc mọc lông mày nhé.

Thuốc mọc lông mày sẽ kích thích để lông mày mọc nhanh, dày đều và gọn gàng, từ đó giúp bạn được sở hữu đôi lông mày hợp với khuôn mặt hơn.

Phải thật cẩn thận trong việc cắt tỉa lông mày

Nếu bạn nhổ lông mày hãy nhớ rằng phải nhổ từ từ. Nếu bạn đã sử dụng cách này để tạo dáng cho lông mày thì phải thực hiện thường xuyên để không phải nhổ chúng quá nhiều một lúc. 

Khi bạn nhổ lông mày tức là vùng da của khu vực đó sẽ phải chịu nhiều tác động. Vì vậy, nếu nhổ quá nhiều trong một lúc nó có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới da.  

Tại sao bạn phải nhổ lông mày thật cẩn thận? Nhổ cẩn thận nghĩa là bạn có thể dừng lại để kiểm tra hình dáng lông mày và nơi những sợi lông cần được nhổ. Điều này đặc biệt quan trọng, bởi vì chỉ một sai sót nhỏ trong việc tỉa lông mày nó sẽ khiến bạn gặp nhiều  khó khăn trong việc khắc phục. 

Nếu bạn nhổ quá nhiều lông, bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ sẽ có một vầng trán thứ 2 và sau đó bạn phải đợi cả một thời gian dài mới có cơ hội để khắc phục chúng.

Kiểm soát chiều lông mày mọc

Nếu lông mày của bạn phát triển theo kiểu lộn xộn và mất trật tự thì cần phải kiểm soát sự phát triển của chúng. 

Một chút vaseline và một chiếc lược chuyên dụng là sẽ đưa chúng vào quy củ. Tuy nhiên, hãy nhớ là chỉ nên dùng một chút Vaseline để tránh chúng trở nên sáng bóng.

Khuôn tạo dáng

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề tự tạo dáng cho lông mày và không có nhiều thời gian để đến salon, thì bạn có thể mua một chiếc khuôn tạo dáng lông mày. Với chiếc khuôn này việc tạo dáng sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần dán chúng lên lông mày của bạn rồi sau đó nhổ các sợi ở xung quanh khuôn.

7 bí quyết giúp bạn sở hữu đôi lông mày hoàn hảo sẽ giúp bạn có được đôi lông mày đẹp như ý bạn nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 540