7 mẹo bỏ túi giúp chải mascara chuẩn hơn cho phái đẹp

>>> Hướng dẫn chăm sóc lông mi đúng cách nhất

>>> 4 bước đơn giản giúp lông mi dài nhanh chóng

>>> Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn

Muốn có được làn mi cong và dài hơn ngoài việc sử dụng thuốc mọc mi và dưỡng mi, thì việc chải mascara cũng là cách để giúp bạn cải thiện được tình trạng lông mi tồi tệ hiện nay. Thế nhưng chải thế nào mới là đúng và đem lại hiệu quả cao. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn 7 mẹo bỏ túi giúp chải mascara chuẩn hơn cho phái đẹp nhé.

1. Chải mascara cho mi dưới trước

Bạn có biết thứ tự khi chải lông mi là gì không, đó là chải mascara cho hàng mi trên. Thế nhưng bạn nên chải cho hàng mi trước rồi mới chải cho hàng mi sau. Hãy đưa cọ tới sát mi mắt, bạn tiên hành chuốt cong mi theo chiều hướng xuống dưới, để từ đó thì bạn nhớ chải thêm một lớp nữa theo chiều hướng lên trên nhé.

2. Chải mascara dọc theo sợi mi

Hãy dùng mascara để chải dọc sợi mi, tiếp theo thì bạn nhớ kéo sang một cách nhẹ nhàng để có được dung dịch mascara bám đều lên sợi mi của mình. Cách này sẽ làm cho hàng mi của bạn dày lên trông thấy.

3. Nhìn xuống dưới

Khi bạn đứng trước gương để chải mi thì hãy nhìn xuống đưới để tiến hành chải mi trên nhé. Cách này sẽ giúp bạn không làm dính mascara lên bầu mắt của bạn.

4. Đừng nhấc cọ chải ra

Khi chạm đến đầu sợi mi thì bạn không nên nhấc cọ chải ra nhé, vì nó có thể tì nhẹ để đầu cọ về phía bầu mắt để làm cho hàng mi cong hơn. Tiếp theo thì bạn nhớ chỉa theo hướng lên trên nhé, để tiến gần ra góc ngoài của đôi mắt

5. Bắt đầu chải từ chân mi

Chải chân mi xong thì bạn nhớ kéo đầu cọ theo đường zich zắc đến đầu sợi mi. Với cách này sẽ giúp cho đầu cọ được tiếp xúc đều với các sợi mi

6. Ép nhẹ lên mí mắt

Mục đích của việc làm này là đẩy lông mi nhô lên cao hơn, từ đó thì bạn sẽ chải mascara sát theo đường chân mi.

7. Dưỡng mi

Hãy biết dưỡng mi trước khi muốn dùng mascara để có được hàng mi cong và dài hơn nhé. Cách này thì bạn tiến hành chải mascara trước, tiến hành chải dưỡng 1 lần vào buổi sáng khi dùng mascara và 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Việc làm này sẽ làm cho hàng mi của bạn được khỏe khoắn và trở nên óng mượt.

7 mẹo bỏ túi giúp chải mascara chuẩn hơn cho phái đẹp, bạn hãy lưu ý những mẹo trên để có được hàng mi dài hơn. Chúc bạn có được hàng mi chuẩn và cong vút dành cho mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 483