Bạn đã biết cách nâng niu hàng mi của mình chưa?

Có được hàng mi chuẩn là điều mà không phải cô gái nào cũng có được. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn có được hàng mi đẹp bằng cách chăm sóc nó. Nhưng trước tiên hãy biết nâng niu nó. Bạn đã biết cách nâng niu hàng mi của mình chưa? Hãy cùng bắt tay vào việc chăm sóc và nâng niu hàng lông mi của mình nhé.

Bấm mi

Bấm mi nhiều lần và không cẩn thận có thể dẫn đến mi gãy, cong queo hàng mi. Nó làm mất đi sự thẩm mĩ, mất đi nét tự nhiên mà bạn vốn có. Hãy để hàng mi của mình được phát triển tự nhiên bằng cách hạn chế sự can thiệp của những công cụ làm đẹp.

Mascara

Chúng ta vấn có thói quen dùng masscara để cho hàng mi được cong, dài hơn. Nhưng hãy lựa chọn cho mình một loại masscara phù hợp nhé. Vì trong thời gian gần đây có rất nhiều hàng giả, dẫn đến những hậu quả khôn lường khi sử dụng, có thể dẫn đến rụng mi.

Việc chải masscara cũng nên chải vừa đủ, không nên tham lam quá nhiều. Nhớ là không được để masscara quá dày làm nặng mi và mắt của chúng ta.

Tẩy trang

Tẩy trang rất quan trọng cho việc chăm sóc sắc đẹp của chị em chúng mình. Vì nếu không tẩy trang ngay, không đúng cách có thể dẫn đến tạo điều cho vi khuẩn hoạt động. Đặc biệt có thể để những cặn bẩn còn sót lại từ masscar đọng lại trên mi, dính vào mắt. Điều này rất nguy hiểm cho đôi mắt của bạn đó nhé.

Dưỡng mi

Dùng masscara dưỡng mi để chăm sóc mi hiệu quả. Nên dùng masscara dưỡng mi có màu trong suốt hoặc có màu nhẹ để cung cấp dưỡng chất cho hàng mi của mình. Hãy nhớ rằng, hàng lông mi của bạn sẽ khỏe và dày, dài nếu được chăm sóc đúng đủ. Để có được cách dưỡng mi hiệu quả thì bạn nên có chai masscar dưỡng mi cho riêng mình.

Bạn đã biết cách nâng niu hàng mi của mình chưa? giờ thì bạn đã có được câu trả lời rồi nhé. Hãy biết cách nâng niu hàng mi của mình bằng cách chăm sóc lông mi đúng chuẩn theo những cách trên. Có như vậy bạn mới có được hàng mi cong và dài nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 413