Bắt bệnh “hiểm nghèo” qua đôi mắt thâm quầng của bạn

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tìm “bắt bệnh” thử nhé! Và tìm hiểu kỹ lưỡng cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhằm khắc phục những nhược điểm về mắt để bạn dễ dàng loại bỏ những khuyết điểm cho khuôn mặt tươi trẻ và nổi bật hơn.

  • Bệnh liên quan tới hô hấp

Việc hô hấp bất thường như lỡ nhịp thở, hơi thở yếu và không đều. Khi ngủ dậy bạn cảm giác mũi hơi tê nhức, hắt xì và chảy nước mũi. Đây là biểu hiện đến vấn đề vùng mắt bạn trũng quầng và thâm xì rất phổ biến đấy. Bởi vì phần tĩnh mạch quanh quầng mắt do tác động và suy nhược cơ thể nên bị tổn thương làm xuất hiện quầng thâm.

  • Do thiếu máu

Vùng mắt thâm quầng đột ngột xuất hiện một phần lớn cũng do thiếu máu gây ra. Chất sắt vi lượng trong cơ thể là thành phần quan trọng giúp bổ sung dưỡng chất và  “tưới đẵm” tất cả các mao mạch của bạn. Việc thiếu sắt hay thiếu máu sẽ làm cho oxi cung cấp cho tĩnh mạch bị nghẽn, tắt, nhất là ở vùng nhạy cảm như quầng mắt nên tụ lại làm xung quanh mắt chuyển màu và xuất hiện quầng thâm. Nếu quầng mắt xuất hiện bạn nên tìm cách trị thâm quầng mắt ngay để khắc phục nhanh chóng, tránh những chuyển biến xấu hơn.

  • Do vấn đề về gan, thận

Thận có các dụng điều tiết và gan có công hiệu giải độc tố cho cơ thể. Việc thận bị tổn thương dẫn đến ứ nước dưới da khiến mắt sưng tấy và có quầng. Tương tự thì bệnh lý về gan cũng vậy, đó cũng là biểu hiện của gan nhiễm mỡ hoặc là viêm gan dẫn đến xơ gan gây nguy hiểm đến tính mạng.

  • Bệnh dạ dày

Quầng thâm nếu xuất hiện thường có màu sẫm xanh quanh vùng mắt và lan khá rộng. Đây chính là biểu hiện của bệnh về dạ dày. Có thể do ăn uống không hợp lý dẫn đến nhiễm sán heo hoặc do viêm loét dạ dày gây nên. Bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho thật hợp lý.

Ở trên là những triệu chứng biểu hiện bệnh khác nhau thông qua tín hiệu mắt thâm quầng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chia sẻ với các bạn. Qua đó, giúp bạn khắc phục và điều chỉnh để chữa trị bệnh nhanh chóng. Tránh những nguy hiểm đáng tiếc. Ngoài ra, vết thâm quầng mắt các bạn cũng có thể loại bỏ bằng kem đặc trị thâm quầng mắt để trả lại vẻ đẹp thuần khiết cho đôi mắt đẹp rạng ngời.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 737