Bật mí mẹo làm lông mi dài và cong

>>> Dài mi từ dầu oliu và khoai tây

>>> Làm dài mi cấp tốc với vitamin E

>>> Mi dài thoải mái bằng những cách tự nhiên nhất

Hàng mi cong và dài là điều mong muốn của bất cứ ai. Nó sẽ góp phần làm cho gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo hơn khi sử dụng chung với thuốc mọc mi. Nếu bạn chưa biết cách làm dài mi như thế nào thì hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh Bật mí mẹo làm lông mi dài và cong dưới đây nhé.

Tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa có tác dụng làm dài mi hiệu quả. Chính vì vậy nó được rất nhiều chị em lựa chọn để kích thích hàng mi của mình cong hơn, dài hơn. Trong dầu dừa có chứa nhiều Vitamin E, các loại axit béo để giữ ẩm, kháng khuẩn tốt hơn. Từ đó nó sẽ cung cấp dưỡng chất cho hàng mi của bạn mọc nhanh hơn, dài hơn.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần lấy tăm bông để chấm dầu dừa và chải mi từ chân đến ngọn, từ trên xuống xuống. Hãy thực hiện cách này vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thì bạn nhớ rửa lại bằng nước ấm. Lúc mới làm thì bạn sẽ cảm thấy không quen, nhưng thực hiện nhiều lần thì bạn sẽ không thấy khó chịu nữa. Hãy thực hiện thường xuyên để phát huy được hiệu quả của nó nhé.

Dầu olive

Dầu dừa có tác dụng làm dài mi khá hiệu quả. Nếu bạn còn thiếu thì hãy biết cách bổ sung nó và làm dài mi cho mình nhé. Hãy dùng mascara để chải một lượng nhỏ dầu olive để lên hàng mi của bạn trước khi ngủ, tiến hành rửa sạch vào sáng hôm sau. Khi dùng dầu olive thì sẽ kích thích hàng lông mi của bạn được dài hơn, dày hơn. Để đạt được hiệu quả cao thì bạn có thể cho thêm ít vỏ chanh vào dầu olive, và để chúng trong khoảng 1 tuần trước khi dùng nhé.

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh

Trà xanh có tác dụng làm dài mi và cong mi. Trong trà xanh rất giàu chất flavonoid, có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Cách thực hiện làm dài mi cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần nhúng thêm 1 miếng bông hoặc tăm bông, nươc trà xanh đặc để bạn chấm đều lên hàng mi. Tiếp theo thì bạn hãy rửa nó với nước lạnh. Trong trà xanh có chứa nhiều tinh chất sẽ giúp cho hàng mi được thẩm thấu, kích thích cho nang lông nhanh phát triển, mi cong nhanh hơn và dài hơn.

Chải lông mi thường xuyên đúng cách

Hãy chải hàng mi của bạn thường xuyên và đúng cách nhé. Bạn hãy dùng mascara để chải, cách thục hiện này thường xuyên sẽ giúp kích thích tăng trường cho hàng mi của bạn, làm mi dài hơn. Bạn hãy thực hiện một cách chăm chỉ để nhanh chóng có được hàng mi nhé.

Cắt tỉa lông mi

Việc cắt tỉa lông mi cũng sẽ giúp hàng mi của bạn nhanh dài hơn, cong hơn. Vì khi bạn cắt tỉa lông mi thì nang lông sẽ được kích thích. Nhưng với phương pháp này thì bạn phải mất một thời gian khá lâu nhưng khi mọc lại thì sẽ rất đep. Vì thế bạn cũng hãy kiên trì thực hiện để có được hàng mi chuẩn như thế nhé.

Bật mí mẹo làm lông mi dài và cong là những cách làm dài mi khá đơn giản. Hãy biết cách thực hiện để có được hàng mi dài nhé. Chúc bạn sớm có được hàng mi cong và dài nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 573