Bí kíp để lông mi và lông mày dài đẹp hoàn hảo

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về cách làm dài mi, mày dưới đây qua bài viết bí kíp để lông mi và lông mày dài đẹp hoàn hảo để giúp mình càng xinh đẹp quyến rũ hơn bạn nhé!

Thoa mày ngài và lông mi bằng dầu ô liu

Để kích thích mày ngài và lông mi mọc đều đặn, tại sao bạn không sử dụng ngay những lọ dầu ô liu đang có trong bếp nhà bạn nhỉ? Thực tế, việc sử dụng dầu ô liu để massage lông mày và ủ lông mi của bạn mỗi ngày sẽ thúc mày ngài và lông mi phát triển nhanh hơn, dày hơn và dài hơn.

Nếu chưa có sẵn những chai dầu ô liu trong bếp, bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng trong hầu hết các cửa hàng bán thực phẩm hoặc tạp hóa đấy.

Sử dụng dầu ô liu để massage lông mày và ủ lông mi của bạn mỗi ngày sẽ thúc mày ngài và lông mi phát triển nhanh hơn, dày hơn và dài hơn.

Để thực hiện biện pháp này, trước khi đi ngủ buổi tối, chị em hãy lấy một chút dầu ô liu và massage cho lông mày cùng thoa chúng trên lông mi và để qua đêm. Sáng ra, bạn rửa lại với nước ấm.

Massage bằng tinh dầu thầu dầu

Tương tự như vậy, dầu thầu dầu cũng được biết đến là thực phẩm khá hữu ích cho việc kích thích sự phát triển của lông mày dày hơn và nhanh dài hơn.

Sử dụng dầu thầu dầu để massage lông mày của bạn ít nhất 2 lần/ ngày.

Theo đó, bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu để massage lông mày của bạn ít nhất 2 lần/ ngày. Chị em cũng có thể tìm mua dầu thầu dầu dễ dàng trong các cửa hàng thực phẩm hoặc siêu thị gần nhất.

Chà sữa tươi trên lông mày và lông mi

Để kích thích mày ngài và lông mi phát triển nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, có một cách đơn giản hơn là chỉ cần nhúng một quả bóng bông vào trong một bát sữa tươi và chà chúng trên lông mày, lông mi của bạn.

Nhúng một quả bóng bông vào trong một bát sữa tươi và chà chúng trên lông mày, lông mi của bạn.

Các protein và vitamin có trong sữa sẽ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho lông mày lông mi và làm chúng phát triển dày hơn, nhanh hơn.

Chăm sóc lông mày lông mi bằng gel lô hội

Một phương thuốc rất tốt để phát triển lông mày, lông mi của bạn một cách nhanh chóng là tạo một miếng dán của gel lô hội, nước ép hành tây và hạt cỏ cà ri ngâm. Áp dụng đắp chúng trên toàn bộ lông mày và lông mi của bạn.

Tạo một miếng dán của gel lô hội, nước ép hành tây và hạt cỏ cà ri ngâm. Áp dụng đắp chúng trên toàn bộ lông mày và lông mi của bạn.

Khi áp dụng miếng dán này, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với mùi hôi nhưng nó lại là một biện pháp khắc phục rất hữu ích và sẽ kích thích mày ngài phát triển rất nhanh chóng, hiệu quả.

Ăn uống nhiều trái cây và protein, kẽm, vitamin B

Ngoài những biện pháp tự nhiên trên, để có đôi mắt hoàn hảo đón Tết, ngay từ bây giờ các chị em hãy tích cực ăn một chế độ ăn uống nhiều trái cây tươi, rau xanh, và uống nhiều nước hàng ngày nhé. Điều này sẽ khiến cho mái tóc và lông mày phát triển khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, chú ý cung cấp cho cơ thể một chế độ ăn giàu  protein. Theo đó những thực phẩm bạn nên kết thân hàng ngày là cá, trứng, thịt, và các sản phẩm từ sữa. Đặc biệt kết thân với các protein thực vật có trong những loại hạt nhé.

Chị em hãy tích cực ăn một chế độ ăn uống nhiều trái cây tươi, rau xanh, và uống nhiều nước hàng ngày nhé. Điều này sẽ khiến cho mái tóc và lông mày phát triển khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, bổ sung chế độ ăn uống có chứa vitamin (như biotin) và khoáng chất (như kẽm) cũng có thể thúc đẩy tăng trưởng của tóc và lông mày, lông mi đáng kể. Nếu bạn tự cảm thấy chế độ ăn uống các loại vitamin và khoáng chất là không đủ, bạn cũng có thể uống bổ sung vitamin và khoáng chất. Tuyệt đối, bạn nên tránh hút thuốc và uống đồ uống có cồn vì chúng có thể cản trở sự phát triển lông mày và mái tóc.

Kẻ lông mày có màu sắc tự nhiên

Trong khi chờ đợi những biện pháp trên phát huy tác dụng thì tại sao bạn không ngụy trang cho mày ngài bằng việc sử dụng bút kẻ mắt để làm cho lông mày của bạn có vẻ tự nhiên và dày dặn hơn?

Sử dụng màu bút chì kẻ mắt phù hợp với màu lông mày của bạn. Không lạm dụng kẻ mày ngài quá đậm cũng khiến mày ngài trở nên không tự nhiên

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng màu bút chì kẻ mắt phù hợp với màu lông mày của bạn. Không lạm dụng kẻ mày ngài quá đậm cũng khiến mày ngài trở nên không tự nhiên. Trong khi đó, bạn cũng nên tránh nhổ hay cạo tỉa lông mày của bạn.

Lưu ý

Khi áp dụng những biện pháp trên, tất nhiên chúng không thể cải thiện và thúc mày ngài cùng lông mi của bạn phát triển nhanh chóng ngay lập tức. Tuy nhiên bạn nên kiên nhẫn thực hiện. Vì trong vòng 1 tuần liên tiếp thực hiện các biện pháp này, bạn sẽ thấy mày ngài và lông mi mềm mại hơn đấy.

Khi áp dụng những biện pháp trên, tất nhiên chúng không thể cải thiện và thúc mày ngài cùng lông mi của bạn phát triển nhanh chóng ngay lập tức.

Và trong vòng 2-4 tuần, bạn sẽ thấy chúng phát triển tốt hơn và dài hơn. Nếu áp dụng thoa dầu thầu dầu trên lông mày, lông mi và để qua đêm, bạn hãy cẩn thận vì chúng có thể làm bẩn gối của bạn.

Bí kíp để lông mi và lông mày dài đẹp hoàn hảo sẽ chính là những bí quyết đơn giản tuyệt vời giúp bạn được sở hữu làn mi dài đẹp như ước mong!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 642