Bí kíp dưỡng cho vùng lông mi mọc dài và cong

Để có thể giúp bạn lấy dưỡng nhanh vùng lông mi bằng những tinh chất tự nhiên thì dưới đây sẽ là một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn dưỡng nhanh vùng mi mọc đều, phục hồi và giảm thưa thớt hay gãy rụng.

  • Vaseline.

Vaseline giúp làm mềm, dày và dài vùng mi, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông tăng cường độ ẩm, cải thiện tình trạng lông mi yếu ớt, dưỡng cong và làm dài vùng mi mọc đều, chắc khỏe từ chân tới ngọn.

Bí kíp dưỡng cho vùng lông mi mọc dài và cong

- Cách làm: Mỗi ngày tán đều Vasaseline lên vùng mí mắt, tán đều xuống vùng chân mi, để kích thích nhanh tuyến nang chân lông hoạt động và cong tự nhiên nhất.

- Thực hiện thường xuyên vào mỗi tối trước khi đi ngủ cho dưỡng chất Vaseline thấm sâu hơn, tăng khả năng đàn hồi, dưỡng cho sợi mi mọc đều và chắc khỏe hơn.

  • Trà xanh.

Công dụng hiệu quả tự nhiên của trà xanh mang lại nhiều dưỡng chất tự nhiên ngăn ngừa quá trình lão hóa, cải thiện nhanh vùng lông mi được mọc đều và chắc khỏe hơn, cong đều hơn, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng, tăng cường khả năng đàn hồi kích thích vùng mi mềm mại, mọc nhanh chóng.

Bí kíp dưỡng cho vùng lông mi mọc dài và cong

- Cách dùng: Pha tác trà đặc và để nguội, mỗi tối trước khi đi ngủ, dùng bã trà cho vào 1 miếng vải mỏng rồi đắp lên vùng mắt, công dụng hiệu quả tự nhiên nhanh chóng vừa có thể giảm sự xuất hiện thâm quầng mắt và còn làm cho vùng mi mọc đều nhanh chóng.

- Để có được vùng mi mọc đều nhanh chóng thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc dài mi kích thích tăng cường khả năng phục hồi của vùng mi, dưỡng cho sợi mi chắc khỏe từ sâu bên trong.

  • Dầu dừa.

Công dụng hiệu quả của dầu dừa mang lên dưỡng chất tự nhiên để dưỡng nhanh cho vùng lông mi chắc khỏe, mọc đều, ngăn ngừa những tổn thương bên ngoài, bổ sung vitamin E dưỡng mềm mại hơn, tăng cường khả năng đàn hồi, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, kích thích vùng mi mọc đều và phục hồi từ sâu bên trong.

Bí kíp dưỡng cho vùng lông mi mọc dài và cong

- Cách làm: Lấy bông thấm chấm vào dầu dừa rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều dùng vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thực hiện kiên trì thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được sợi mi đang dần mọc đều chỉ sau 2 tuần.

- Ngoài những cách làm đơn giản trên thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash giúp tăng cường độ đàn hồi nuôi dưỡng cho vùng mi mềm mại chắc khỏe từ sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |18/06/2019 |Lượt xem: 118