Bí kíp kích thích lông mi mọc đều, dài và cong tự nhiên

Cần biết nguyên nhân lông mi rụng để bạn có thể phòng trước những tác động xấu xảy ra và dưới đây sẽ là những cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết tự nhiên để bạn có thể nuôi dưỡng và phục hồi sợi mi chắc khỏe từ sâu bên trong.

  • Nguyên nhân rụng mi:

- Dụi mắt.

- Mascara không đúng cách.

- Bấm lông mi quá nhiều.

- Hay dựt lông mi.

  • Nha đam.

Nha đam được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp mỗi ngày, vào việc dưỡng tóc, làm đẹp da, cải thiện vùng lông mi rất tốt, với nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu rất cần thiết cho bạn nuôi dưỡng, dưỡng ẩm cho sợi mi được thấm nhanh vào sâu bên trong, mọc đều hiệu quả và kích thích sợi mi không bị rụng.

Bí kíp kích thích lông mi mọc đều, dài và cong tự nhiên

- Cách dùng: Lấy chất nhầy trong nha đam đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều vào sợi mi hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được sợi mi đang dần phục hồi, mọc lại và dài ra tự nhiên.

- Không mất quá nhiều thời gian của bạn mà sợi mi cũng có thể mọc ra rất nhanh và bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích dài mi để tăng cường độ dài của sợi mi một cách tốt nhất.

  • Dầu dừa.

Mang lại nhiều dưỡng chất tự nhiên, dưỡng ẩm rất tốt dầu dừa được nhiều người biết đến trong việc làm đẹp giúp bạn cải thiện được sợi mi yếu ớt, dễ gãy rụng, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông kích thích vùng lông mi được mọc đều và dài tự nhiên, ngăn ngừa những tác động xấu, khiến cho sợi mi bị tổn thương.

Bí kíp kích thích lông mi mọc đều, dài và cong tự nhiên

- Cách dùng: Mascara dầu dừa đem vuốt nhẹ lên sợi mi, thoa đều rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên vào mỗi tối trước khi đi ngủ, chỉ sau 15 ngày bạn sẽ cảm nhận được sợi lông mi mọc đều và dài cong hiệu quả rất nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để kích thích nhanh vùng lông mi mọc đều tự nhiên, chắc khỏe và tăng tính đàn hồi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 420