Bí kíp làm lông mi mọc đều và cong tự nhiên chỉ trong 1 đêm

Hãy cùng tham khảo những cách làm dài mi dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên vô cùng đơn giản, giúp bạn kích thích được vùng lông mi dài hơn, cong và không bị rụng, bổ sung dưỡng chất cho từng sợi mi.

  • Dầu oliu.

Dầu oliu có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết để nuôi dưỡng vùng mi, kích thích sự tăng trưởng của sợi mi được mọc dài và cong tự nhiên, tránh những tổn thương, gãy rụng, khả năng đàn hồi của sợi mi được tự nhiên hơn, cung cấp vitamin cho sợi mi được mềm mại hơn, tăng trưởng sợi mi một cách hiệu quả, dài và cong tự nhiên.

Bí kíp làm lông mi mọc đều và cong tự nhiên chỉ trong 1 đêm

- Cách dùng: Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào dầu oliu rồi xoa đều lên vùng lông mi, vuốt nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước.

- Kiên trì thực hiện đều đặn sẽ giúp sợi mi được phục hồi, tăng tính đàn hồi chỉ sau 10 ngày sợi mi bắt đầu được mọc đều hiệu quả và nhanh chóng.

  • Chải mi.

Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có thể kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Bạn không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách tự nhiên.

Bí kíp làm lông mi mọc đều và cong tự nhiên chỉ trong 1 đêm

- Vì thế để có thể dưỡng mi dài thì sau khi dùng masscara bạn nên tẩy trang thật kỹ lưỡng và thật sạch , sau khi tẩy trang bạn nên dùng bàn chải chải thật đều và vuốt lông mi theo hướng vòng cung nhé.

- Để có được độ dài của mi một cách hiệu quả thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc dài mi để kích thích nhanh vùng mi một cách nhanh nhất.

  • Revitalash Advanced.

Revitalash Advanced được nhiều người tin tưởng và dùng sản phẩm này với tác dụng vô cùng hiệu quả để làm cho vùng mi được dài một cách tự nhiên, cong hơn, cải thiện tình trạng sợi mi yếu ớt hay bị gãy rụng, ngăn ngừa một số tác động xấu của môi trường gây nên, thuốc dài mi giúp làn mi trởi nên dài hơn, rậm hơn, với những thành phần vô cùng tự nhiên.

Bí kíp làm lông mi mọc đều và cong tự nhiên chỉ trong 1 đêm

- Cách dùng: Rửa sạch mặt với nước, bôi nhẹ thuốc lên chân mi, thoa đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 5 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng mi đang dần mọc đều hơn.

Revitalash Advanced được xem là phương pháp cứu tinh của rất nhiều người để phục hồi lại vùng lông mi một cách hiệu quả nhất, dài mi hơn rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 150