Bí kíp làm vùng lông mi mọc dài và cong tự nhiên hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Để có vùng lông mi mọc dài và nhanh theo ý muốn thì bạn cần biết nguyên nhân làm lông mi bị ngắn và dưới đây sẽ là một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn nuôi dưỡng và làm vùng lông mi chắc khỏe hơn.

Bí kíp làm vùng lông mi mọc dài và cong tự nhiên hiệu quả chỉ sau 1 tuần

  • Nguyên nhân rụng mi:

- Lạm dụng mascara.

- Nối mi thường xuyên.

- Không tẩy trang cho vùng mi trước khi đi ngủ.

- Dụi mắt và dựt lông mi.

  • Dầu cá.

Được nhiều chị em sử dụng dầu cá trong việc nuôi dưỡng làn da, kích thích vùng da được trắng đều và cải thiện vùng lông mi yếu ớt, tăng cường khả năng đàn hồi, giảm rụng và giảm tình trạng thưa thớt của vùng mi, thấm nhanh vào sâu bên trong, dưỡng ẩm và làm vùng mi mềm mại, kích thích vùng mi được mọc dài và cong hơn.

Bí kíp làm vùng lông mi mọc dài và cong tự nhiên hiệu quả chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Lấy dầu cá thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, thực hiện kiên trì thường xuyên sau những buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy vùng mi đang dần được mọc đều, dài và cong tự nhiên.

- Để thấy hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc làm dài mi với tinh chất hiệu quả tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng vùng mi rất nhanh và hiệu quả.

  • Dầu bưởi.

Dầu bưởi chứa nhiều vitamin, dưỡng chất tự nhiên để nuôi dưỡng vùng mi rất nhanh, giúp bạn kich thích lông mi được mọc đều, giảm rụng và ngăn ngừa tình trạng thưa thớt, tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng ẩm cho sợi mi chắc khỏe, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông để dưỡng cho sợi mi được mọc đều và mềm mại hơn.

Bí kíp làm vùng lông mi mọc dài và cong tự nhiên hiệu quả chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Buổi tối trước khi đi ngủ, lấy dầu bưởi đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, hiệu quả nhanh chỉ sau 15 ngày bạn sẽ thấy vùng lông mi đang dần mọc đều, đen dài tự nhiên, giảm rụng đi rất nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để kích thích và nuôi dưỡng cho vùng mi được mọc đều tự nhiên, dài nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 116