Bí kíp mang lên hàng lông mi dài tự nhiên

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng hiệu quả tự nhiên để mang lên vẻ đẹp tự nhiên, kích thích hàng lông mi dài và cong tự nhiên và đẹp rạng ngời hơn rất nhiều.

  • Trà xanh.

Thảo dược thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích rất nhiều giúp bạn có thể tái tạo và chăm sóc nuôi dưỡng hàng lông mi yếu ớt của mình, tăng cường tính đàn hồi và hấp thụ từ sâu bên trong để thích thích sợi mi được cải thiện và mọc đều lên nhanh chóng, điều mà khiến bạn muốn cải thiện đó chính là hàng mi của bạn không được đều, thưa đi và thiếu sức sống, hiệu quả nhanh chóng cho vẻ đẹp của lông mi của bạn.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy nước trà xanh đem chà nhẹ lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên thì bạn sẽ có được vùng lông mi đang bắt đầu mọc và phục hồi triệt để, đẹp và dài cong.

- Chỉ sau 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được vùng lông mi mềm mại hơn, bóng mượt và được kích thích từ sâu bên trong chân lông, phục hồi triệt để.

  • Dầu dừa.

Tinh chất hiệu quả thiên nhiên được sự dụng hằng ngày trong việc làm đẹp vô cùng hiệu quả, để giúp bạn có thể tái tạo và nuôi dưỡng vùng lông mi, những sợi mi yếu ớt, mọc không đều thì sẽ dần được dài ra, có nhiều vitamin E giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm tốt hơn, ngăn ngừa nhanh vấn đề rụng mi, làm đều hơn và dài cong nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều, tái tạo từ sâu bên trong nang chân lông, phục hồi hiệu quả.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu dừa đem xoa nhẹ lên vùng lông mi, chỉ nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để qua đêm, sáng hôm sau xả qua với nước, kiên trì thực hiện chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy được sợi mi bắt đầu chắc khỏe và mọc đều hơn.

- Thường thì thuốc dài mi sẽ giúp bạn làm lông mi dài nhanh chóng, kích thích hiệu quả từ sâu bên trong, tăng cường tính đàn hồi tốt hơn.

  • Dấm táo.

Bí kíp hiệu quả được mọi người sử dụng dấm táo vô trong việc làm đẹp thì vô cùng hiệu quả, giúp bạn có thể phục hồi và tăng cường tính đàn hồi cho sợi mi tốt hơn, mẹo nhanh để giữ cho sợi mi đẹp hơn, ngăn ngừa vấn đề rụng mi, giải quyết nhanh vùng mi mọc không đều, kích thích hiệu quả và làm sợi mi dài nhanh chóng hơn, giữ ẩm và mọc đều hiệu quả hơn, đẹp hơn và đều màu nhah chóng, rạng ngời hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào dấm táo rồi xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng phục hồi, giữ cho vùng mi được tươi trẻ hơn rất nhiều.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash để giúp sợi mi dài hơn, hiệu quả cho sợi mi mọc nhanh chỉ trong vòng 4 tuần.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 575