Bí kíp nuôi dưỡng nhanh vùng lông mi mọc đều và chắc khỏe

Để có thể giúp bạn có được vùng mi mọc đều và tự nhiên thì dưới đây sẽ là một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có được vùng mi chắc khỏe, phục hồi sâu bên trong, dưỡng cho vùng mi mềm mại hơn.

  • Dầu dừa + Dầu olive.

Bí kíp nuôi dưỡng nhanh vùng lông mi mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- 1 thìa dầu olive.

Cách dùng: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng chân mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm nhanh hơn, để khoảng 10 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Giúp vùng mi giảm được tình trạng rụng thường xuyên thì bạn nên dùng kiên trì để dưỡng nhanh cho mi mềm mại hơn, mọc đều nhanh chóng.

  • Dầu dừa + Chanh.

Bí kíp nuôi dưỡng nhanh vùng lông mi mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 thìa nước cốt chanh.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng mi, dùng vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì bạn sẽ thấy vùng mi đang dần mọc đều và chắc khỏe hơn, giảm rụng mi.

Để có được vùng lông mi mọc đều hiệu quả từ sâu bên trong thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc dài mi, kích thích và dưỡng nhanh cho vùng mi mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong.

  • Nha đam + Dầu mè.

Bí kíp nuôi dưỡng nhanh vùng lông mi mọc đều và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 1 thìa chất gel lô hội.

- Vài giọt dầu mè.

Cách làm: Hòa trộn đều hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên vùng mi, thoa từ chân tới ngọn cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, 1 ngày dùng 2 lần vào mỗi sáng và tối, giúp dưỡng nhanh và sâu bên trong, nuôi dương vùng mi chắc khỏe.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash kích thích nhanh vùng mi bị ngắn, dễ bị gãy rụng và những người thường xuyên nối mi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |21/06/2019 |Lượt xem: 117