Bí kíp nuôi dưỡng tự nhiên để lấy lại vùng lông mày đen rậm, mọc đều và tự nhiên

Khắc phục được những tổn thương xấu khiến vùng lông mày bị tổn thương thì bạn cũng có thể tìm hiểu tại sao lông mày bị ngắn, mất màu và dưới đây sẽ là những cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên, giúp bạn nuôi dưỡng vùng mày mọc đều tốt hơn.

Bí kíp nuôi dưỡng tự nhiên để lấy lại vùng lông mày đen rậm, mọc đều và tự nhiên

  • Tại sao lông mày bị thưa thớt:

- Nhổ lông mày không đúng cách.

- Không thường xuyên tỉa lông mày.

- Phun săm chân mày.

- Do bẩm sinh đã có.

  • Hành tây.

Mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng hành tây có thể giúp bạn cải thiện nhanh vùng lông mi của mình tốt hơn, giảm những tổn thương bên ngoài, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, kích thích vùng lông mày đen rậm, giảm rụng và không đều màu, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa, thành phần tự nhiên làm mày được bổ sung khoáng chất, tránh được những tác động xấu của môi trường bên ngoài.

- Cách dùng: Lấy hành tây đem ép lấy nước, bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được hiệu quả rất cao.

- Vùng lông mày đang dần được phục hồi, để thấy được kết quả nhanh hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọclông mày với thành phần tự nhiên rất tốt cho vùng lông mày bẩm sinh.

  • Dầu hạnh nhân.

Sử dụng dầu hạnh nhân trong việc làm đẹp làn da rất tốt, với những tinh chất tự nhiên sẽ giúp bạn làn vùng da được trắng sáng đều màu, tăng cường khả năng đàn hồi, giảm các nếp nhăn trên da mặt, kích thích nhanh vùng lông mày được đen rậm, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, mang lên sợi mày chắc khỏe, mọc đều tốt hơn.

- Cách dùng: Lấy dầu hạnh nhân đem thoa đều lên vùng lông mày, vào mỗi tối trước khi đi ngủ, kết hợp với massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 10 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, đều đặn như vậy bạn sẽ thấy hiệu quả rất cao.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow với những tinh chất tự nhiên rất tốt cho vùng mày, tăng cường khả năng rậm mày rất tốt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 479