Bí quyết để có được cặp lông mày ưng ý nhất

Sau đây Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu với các bạn những bí quyết về cách làm dài lông mày đầy lôi cuốn và quyến rũ. Các bạn hãy tham khảo và cùng thực hiện nhé!

  • Nuôi dưỡng lông mày

Trước nhất bạn cần biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng lông mày thật hợp lý ngay từ lúc đầu. Sau đó mới chú ý tỉa tót sao cho thẩm mỹ và đẹp mắt. Sự chăm sóc tỉ mỉ sẽ khiến lông mày bạn mọc “ngăn nắp” và bớt khó coi hơn. Đồng thời, bạn cũng mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa khi lông mày mọc dài ra.

  • “Vẽ đường cho hưu chạy”

Kinh nghiệm của nhiều người cho biết bạn nên thường xuyên kẻ lông mày, định hình nét bút theo sở thích trong suốt quá trình nuôi dưỡng để lông mày mọc dài theo ý muốn. Bạn cũng có thể tô lông mày theo sở thích, rồi gọt tỉa những cọng lông mày thừa đi. Nếu có lẹm hao hụt vào vùng kẻ thì hãy dùng bút chì tô đậm lại để dễ dàng che đi vết khuyết để chờ lông mày dài ra.

Còn như lông mày quá thưa và ít thì bạn cần chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận hơn. Mặt khác cũng có thể sử dụng thuốc mọc lông mày để khắc phục tình trạng đó.

  • Sắp xếp thời gian biểu khi cho quá trình chăm sóc lông mày

Lông mày cần thiết phải có những điều chỉnh về cách chăm sóc tỉa tót cho thật khớp và phù hợp. Lông mày quá lộn xộn thì bạn nên dành thời gian 2 lần trong tuần để tạo được dáng đẹp. Tránh việc chăm sóc thường xuyên một cách không cần thiết. Bởi kỹ lưỡng quá lại khó định hình, dễ thay đổi làm lông mày trở nên không rõ nét.

  • Loại bỏ da chết

Không quá khó để loại bỏ da chết dưới chân mày. Vì làm sạch và tẩy da sẽ giúp lông mày mọc dài và nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng một chiếc bàn chải mềm, tác động vật lý sẽ loại bỏ nhanh chóng vùng biểu bì thừa trên da và gây kích thích lông mày. Giúp lông mày mọc dài và đều hơn.

  • Sử dụng dầu dừa

Đây được xem như loại thần dược giúp lông mi, tóc óng mượt và mọc dài hơn. Cũng tương tự, lông mày sau khi được thoa lớp dầu dừa lên và dùng đầu ngón tay miết đều khắp bề mặt sẽ dần dài da. Cũng có thể bạn sử dụng Vaseline để thay thế cho dầu dừa.

Ở trên, chỉ với những cách đơn giản, Mỹ Phẩm Thảo Linh đã chỉ sẻ với bạn một số mẹo giúp chăm sóc, nuôi dưỡng cho cặp lông mày trở nên đầy đặn và mọc dài ra theo mong muốn. Cũng có thể bạn nên lựa chọn sản phẩm RevitaBrow để được hiệu quả ưng ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 521