Bí quyết để lông mi mọc vừa nhanh lại vừa đẹp

Tham khảo ngay cách làm dài mi với bài viết bí quyết để lông mi mọc vừa nhanh lại vừa đẹp dưới đây bạn nhé!

Ăn uống 

Nếu bạn thường xuyên chọn những món ăn nhanh hay hút thuốc lá, mái tóc và làn da sẽ bị hư hại trầm trọng, tất nhiên lông mi cũng sẽ bị chịu ảnh hưởng tương tự. Chính vì vậy hãy ăn uống cho thật khoa học, tăng cường nước cho cơ thể và đặc biệt là tránh xa thuốc lá.

Đừng cắt lông mi 

Nhiều người vẫn đang nghĩ rằng cắt lông mi sẽ kích thích chúng mọc dày và đen hơn, tuy nhiên kết quả thực sự lại là `zero`. Thế nên chỉ nên dùng kéo để cắt tóc của mình chứ đừng động đến lông mi nhé!

Dùng thuốc mọc mi

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại thuốc, mascara mà khi bôi lên chân mi hoặc uống sẽ kích thích lông mi tăng trưởng mạnh hơn. 

Hạn chế trang điểm 

Việc trang điểm sẽ tạo môi trường thuật lợi cho các vi khuẩn trú ngụ, làm hại lông mi. Chính vì vậy hãy dành thời gian cho mi mắt được nghỉ ngơi tự nhiên hoặc chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng.

Tẩy trang sạch sẽ 

Mascara, phấn mắt, đường kẻ viền... sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện tuy nhiên khi trở về nhà, nếu bạn để chúng vương vào chiếc gối thì sẽ rất nguy hiểm cho lông mi. Thế nên trước khi đi ngủ bạn hãy dùng những dung dịch dịu nhẹ để tẩy trang chúng một cách sạch sẽ.

Đừng chà xát quá mạnh 

Vùng mắt hay lông mi rất dễ dàng được làm sạch thế nên bạn không cần thiết phải chà xát quá mạnh. Nếu không lông mi sẽ bị tổn thương, rụng nhiều hơn.

Chúc bạn sẽ có được một đôi mi đẹp hút hồn với bí quyết để lông mi mọc vừa nhanh lại vừa đẹp này nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 541