Bí quyết để sở hữu cặp lông mày cá tính và quyến rũ

Dưới đây là những bí quyết mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chia sẻ cho các bạn để giúp bạn sở hữu hàng lông mày đẹp nhất, bạn hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

  • Nuôi lông mày

Đây là bí quyết quan trọng đầu tiên mà các bạn gái nên chú ý, bởi vì khi lông mày dài và dày hơn thì chúng ta sẽ dễ dàng tạo kiểu cho lông mày. Bạn vừa nên nuôi lông mày vừa tỉa lại chúng vào một hàng một cách ngay ngắn ngay từ đầu, làm cách này sẽ giúp cho quá trình mọc lông mày của mình nhìn sẽ đẹp và dễ coi hơn.

nuôi lông mày

  • Tạo kiểu dáng lông mày

Trong quá trình nuôi lông mày dài ra thì bạn đừng nên suốt ruột mà hãy kiên nhẫn chờ đợi, khoảng thời gian này thì bạn nên kẻ hàng lông mày, tô đậm theo kiểu dáng bạn thích, để tạo dáng lông mày cho thích hợp với khuôn mặt bạn.

Tạo kiểu dáng

  • Làm mọi việc theo các bước tuần tự

Khi bạn muốn tỉa lông mày cho gọn và đẹp thì không phải thời gian nào làm việc này cũng đều hợp lý đâu, bạn chỉ nên tỉa 2 tuần/1 lần để cho chúng vừa kịp mọc dài ra và bạn nhận ra sự không cần thiết của chúng trên dáng lông mày của mình. Trường hợp bạn có thói quen thích tỉa lông mày rất có thể bạn sẽ làm lệch hàng lông mày của mình, bởi vì bạn sẽ không có cái nhìn tổng quát nhất về kiểu dáng lông mày nên việc càng chỉnh sửa nhìn trông càng khó coi.

Chăm sóc mắt theo quy trình

  • Tẩy da chết

Bí quyết này cũng rất quan trọng, nếu bạn tẩy da chết có thể sẽ khiến lông mày của bạn mọc dài và nhanh ra. Hãy thật nhẹ nhàng để tẩy tế bào chết bằng một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi lớp da chết, giúp việc mọc lông mày sẽ trở nên dễ dàng hơn và sẽ khiến cho cặp lông mày của bạn thêm nhìn cá tính và quyến rũ hơn.

Tẩy da chết

  • Sử dụng dầu dừa để chăm sóc lông mày

Dầu dừa là một trong những loại thần dược của phái đẹp, nó có thể xóa tan được những vết thâm quầng mắt, có thể giúp tóc bạn bóng mượt và óng ả hơn. Ngoài ra, đối với lông mi và lông mày cũng sẽ có tác dụng tương tự. Cách làm đơn giản như sau: Bạn hãy thoa nhẹ lớp dầu dừa lên lông mày của mình và dùng đầu ngón tay massage thật nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. Với cách làm này sẽ giúp dầu dừa tác động đến lông mày của bạn – đây là phương pháp chăm sóc lông mày đơn giản và hiệu quả nhất.

Dầu dừa

  • Serum lông mày

Việc sử dụng các loại dầu tự nhiên sẽ không hề tốn nhiều chi phí nhưng lại mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn muốn lông mày mọc nhanh hơn, đều đặn hơn và dày hơn thì có thể sử dụng serum – đây sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Chỉ có điều khi sử dụng serum thì bạn sẽ mất số tiền quá đắt, vì vậy trước khi lựa chọn phương pháp phù hợp thì bạn cần cân nhắc thật kỹ xem liệu mình có thực sự cần đến chúng hay không.

Serum lông mày

  • Kẻ lông mày

Đây là bí quyết cuối cùng để giúp bạn sở hữu hàng lông mày đẹp và cá tính. Bạn có thể sử dụng bột, chì hoặc gel để tô đậm lông mày, chẳng hề tốn nhiều thời gian mà lại giúp nuôi dưỡng lông mày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kẻ lông mày bạn cần lựa chọn xem mình hợp nhất với dáng lông mày thế nào để áp dụng trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc lông mày được tốt nhất.

Kẻ lông mày

Hy vọng với bài viết chia sẻ của Mỹ Phẩm Thảo Linh ở trên, bạn có thể tham khảo để tìm hiểu cho mình cách chăm sóc lông mày để đạt kết quả như mong muốn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 628