Bí quyết đơn giản cho hàng mi dày đẹp

Tham khảo thêm thông tin về cach lam dai mi qua bài viết bí quyết đơn giản cho hàng mi dày đẹp dưới đây để có thể nuôi dưỡng làn mi cho mình được tốt hơn bạn nhé!

Chế độ ăn uống đủ chất hợp 

Một cơ thể khỏe mạnh cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý là cách tốt nhất giúp bạn phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, việc uống nước điều độ cũng là cách nuôi dưỡng những sợi lông mi của bạn chắc khỏe hơn.

Bạn nên bổ sung những thực phẩm giàu vitamin, đặc biệt là vitamin E giúp mái tóc và bờ mi của luôn chắc khỏe tràn đầy sức sống.

Dầu oliu hoặc dầu dừa

Về cơ bản, hai loại dầu này đều có hiệu quả tương đương nhau trong việc nuôi dưỡng, cung cấp độ ẩm và cải thiện độ dày, dài của lông mi. Tuy nhiên, dầu dừa nhẹ và thẩm thấu nhanh hơn dầu oliu một chút. Đồng thời, hương thơm của nó cũng dễ chịu hơn nhiều!

Sữa nguyên kem

Sữa nguyên kem có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Nó không chỉ giữ ẩm mà còn khiến mi của bạn được cung cấp đủ dưỡng chất để không gãy rụng, thô ráp. Sữa nguyên kem tốt cho cả mi, lông mày và tóc.

Lô hội

Làm mi mềm mượt là tác dụng lớn nhất của lô hội. Đôi khi bạn cũng cần giúp làn mi của mình được giải tỏa căng thẳng sau những lượt hành xác bằng mascara bằng cách chuốt lên mi phần dịch của lô hội. Lô hội rất tốt cho tóc, không gây kích ứng cho làn da mỏng manh và cũng tuyệt vời khi sử dụng cho lông mi.

Hỗn hợp tự chế

Nếu không tiện mua dầu thiên nhiên bạn có thể dùng các sản phẩm thông dụng và dễ kiếm hơn. Chẳng hạn như trộn dầu cá với một chút B1, dùng hỗn hợp đó thoa lên lông mi mỗi tối trước khi đi ngủ.

Chúc bạn sẽ có được một đôi lông mi đẹp tuyệt vời như ước nguyện với bí quyết đơn giản cho hàng mi dày đẹp nhé!

 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 466