Bí quyết dùng mascara cho nàng mi ngắn

>>> Cách làm mi dài và dày nhanh tự nhiên đơn giản nhất

>>> Mẹo đơn giản và rẻ tiền để có được hàng mi dài cong vút

>>> Bờ mi dài cong vút với vỏ chanh

Với những nàng mi ngắn bạn đã có biết bí quyết nào để chải mascara không? Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết Bí quyết dùng mascara cho nàng mi ngắn dưới đây khi dùng với thuốc mọc mi nhé. Đó chính là bí quyết giúp bạn có được hàng mi đẹp mỗi khi trang điểm nhé.

1. Sử dụng dụng cụ uốn mi

Nếu bạn muốn có hàng mi dài hơn, thì bạn nên uống mi của mình trước khi dùng mascara, thì với cách này thì bạn sẽ có được hàng mi cong và dài hơn mỗi ngày.Hãy tiến hành như vậy thì chắc chắn hàng mi của bạn trông sẽ đẹp hơn đó nhé.

2. Dùng mascara có tác dụng làm dài mi

Một gợi ý khác dành cho bạn đó là dùng mascara để kéo dài cho hàng mi của bạn. Cách này giúp cho đôi mắt của bạn được to và sáng hơn bình thường. Theo những chuyên gia khuyên rằng bạn nên dùng kiểm tra chổi của mascara rồi mới quyết định có nên mua không nhé. Với cách này sẽ làm cho hàng mi của bạn không bị vón cục.

3. Chọn mascara dày mi

Bạn nên chọn loại mascara dày mi, nếu bạn có hàng mi mỏng thì nên chọn loại chổi mascara có tác dụng làm dày mi nhé. Vì cách này nó không chỉ có tác dụng kéo dài mi mà còn có tác dụng làm cho hàng mi của bạn Nếu chọn màu cho đôi mắt được phù hợp thì sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được sáng hơn, rõ nét hơn.

4. Chuốt mascara đúng cách

Bạn phải chuốt mascara đúng cách khi đã lựa chọn được loại mascara hợp với mình rồi nhé. Thao tác đầu tiên là bạn hãy mở mascara ra , rũ trên mép ống để loại bỏ đi những phấn nước bị dư thừa nhé. Tiếp theo thì bạn chuốt mascara từ gốc cho đến ngọn nhé. Bạn cũng có thể dùng lược riêng biệt để tách sợi lông mi ra. Bước cuối cùng thì bạn dùng miếng bông thấm những chỗ mascara dính ra bên ngoài nhé.

Bí quyết dùng mascara cho nàng mi ngắn dành cho những cô nàng nào đang muốn sở hữu hàng lông mi dài hơn, cong hơn và quyến rũ hơn. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để có được hàng lông mi đẹp theo đúng ý của mình bạn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 539