Bí quyết giúp bạn gái kẻ lông mày đẹp như mong muốn

Bài viết bí quyết giúp bạn gái kẻ lông mày đẹp như mong muốn dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung vào kiến thức về cách chăm sóc lông mày, cách làm rậm lông mày của mình được tốt nhất đó, cùng tham khảo nhé!

Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Các bước thực hiện

Dùng khuôn để vẽ lông mày 

Nếu bạn chưa biết cách vẽ lông mày, hoặc chưa tự tin vào tay nghề của  mình thì bạn có thể tìm tới sự trợ giúp của các loại khuôn tạo lông mày theo ý thích. Trước tiên, dùng cọ để chải lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong rồi từ đỉnh cong tới chân mày để định vị lông mày gọn gàng. 

Sau đó, bạn chỉ cần đặt khuôn lên lông mày và lấy bút chì kẻ mày vẽ lên. Đây là cách hết sức đơn giản để bạn có một cặp lông mày hoàn hảo mà không lo mắc lỗi nào hết Sau khi đã tạo được dáng lông mày như ý bằng khuân tạo lông mày bạn hãy dùng dao cạo hết phần lông mày mọc bên ngoài khuôn cho gọn gàng. Và chắc chắn bạn đã có cặp lông mày như ý rồi đấy.

Dùng chiếc lược có răng thẳng

Nhưng chẳng phải bạn nào cũng có thể tìm mua được khuôn kẻ lông mày, bạn đừng lo vì có thể dùng một cách khác khá đơn giản  mà vẫn có cặp lông mày như ý. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc lược có phần cạnh thẳng như hình vẽ, nếu không có loại lược này, bạn có thể lựa chọn một vật có đường thẳng để căn chỉnh, một chì kẻ lông mày, gel, phấn kẻ và cọ đầu mảnh.

Bước đầu tiên, bạn hãy dùng vật thẳng để căn chỉnh và vẽ được đường viền chuẩn xác cho đôi mày của mình. Và dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía dưới của chân mày tới điểm đầu của đỉnh cong. Tiếp theo bạn dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía trên chân mày tới điểm điểm đầu của đỉnh cong như hình vẽ.

Rồi dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối đỉnh cong xuống điểm đầu bên trên mày như hình vẽ.  Làm tương tự với phần mày bên dưới để tạo nên đường kẻ viền khung cho lông mày.

Sau khi đã tạo được khối như hình vẽ, bạn dùng cọ lấy phấn màu nâu tô lông mày theo đường vẽ vừa xác định. Đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.

Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ xuống dưới để hoàn thành phần chân mày.

Dùng cọ có gel màu nâu chải đều lông mày hướng lên trên để giúp đôi lông mày trông tự nhiên hơn.

Và kết quả cuối cùng thật tuyệt vời. Bạn đã có đôi lông mày như ý mà từ trước tới nay bạn chưa hề làm được đúng không? Chỉ cần một vài tuyệt chiêu nhỏ là bạn có thể tự tạo cho mình một cặp lông mày như ý. Nếu chẳng may lông mày của bạn thưa thớt mà bạn muốn cải thiện nó thì hãy dùng thử các sản phẩm kích thích mọc lông mày của những hãng có uy tín cộng với cách tạo khuôn cho lông mày này thì bạn sẽ có lông mày rậm tự nhiên, tạo nét sắc sảo quyến rũ cho khuôn mặt của mình.

Áp dụng thoa thuoc moc long may để nhanh chóng có được đôi lông mày hoàn hảo nhất

Đây chính là giải pháp được đông đảo các chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng trong những năm gần đây. Với những thành phần được nghiên cứu kĩ lưỡng Revita Brow sẽ bổ sung dưỡng chất chăm sóc lông mày, giúp lông mày mọc nhanh hơn, dày hơn và đẹp hơn. Đồng thời thuốc mọc lông mày hiệu quả từ Mỹ này cũng sẽ giúp từng sợi lông mày của bạn trở nên khỏe mạnh hơn và chống chọi lại được những tác hại gây nên tình trạng gãy rụng như chất hóa học có trong bút kẻ lông mày.

Bí quyết giúp bạn gái kẻ lông mày đẹp như mong muốn sẽ giúp bạn nhanh chóng được sở hữu một đôi lông mày đẹp tuyệt vời hơn rất nhiều đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 549