Bí quyết giúp làm rậm đen vùng lông mày hiệu quả

Hãy cùng tham khảo cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn kích thích được vùng lông mày đen rậm hơn, tăng tính đàn hồi và phục hồi lông mày từ sâu bên trong, đều màu hơn.

  • Hành tím.

Hành tím được nhiều người sử dụng hằng ngày để giúp bạn kích thích và nuôi dưỡng vùng lông mày của mình rất tốt, có nhiều vitamin E giúp giữ ẩm vùng mày, tăng độ dài và hấp thụ để các nang chân lông phục hồi, chất chống oxi hóa cao để tăng cường sự chắc khỏe cho sợi mày, hiệu quả rất nhanh, mang lên vùng lông mày đen rậm và đều màu hơn, đánh bay những lông mày bị phun săm hay bị mất màu, nuôi dưỡng rất nhanh.

- Bạn có thể lấy hành tím đem xay nhuyễn và đắp nhẹ vào vùng lông mày, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, có thể kết hợp với massage rồi đi ngủ, thực hiện thường xuyên như vậy sẽ rất nhanh làm lông mày đen rậm phục hồi nhanh.

- Thực hiện thường xuyên chỉ trong 1 tuần bạn sẽ cảm nhân được sợi mi mềm hơn, từ từ vùng mày sẽ đen rậm hiệu quả hơn rất nhiều

  • Dầu olive.

Tác dụng hiệu quả tự nhiên được nhiều chị em sử dụng hằng ngày để tăng tính đàn hồi cho làn da, giúp da trắng sáng hơn, chất chống oxi hóa cao để ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, kích thích vùng lông mày đen rậm hiệu quả tự nhiên, với những hàng mày bị thưa hay không đều màu thì cũng sẽ dần được sáng hơn và đen hơn, giúp vùng mày được chắc khỏe hơn từ sâu bên trong, nuôi dưỡng rất nhanh và thấm nhanh.

- Sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy dầu olive đem xoa đều lên vùng lông mày, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để tăng cường tính đàn hồi và kích thích vùng mày được giữ ẩm, mọc đều hơn, đen rậm hiệu quả.

- Với sự kiên trì chỉ trong 1 tuần lông mày của bạn sẽ rất đen, phục hồi và chắc khỏe hơn rất nhiều bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam.

  • Dầu cá.

Công dụng hiệu quả tự nhiên được nhiều chị em sử dụng để cải thiện vùng da của mình, tăng khả năng đàn hồi của lông mày, giúp nuôi dưỡng và tạo độ ẩm tự nhiên kích thích vùng lông mày đen rậm hơn, phục hồi nhanh hơn, vùng lông mày yếu ớt không được tự nhiên cũng sẽ được phục hồi lên rất nhanh, thấm sâu vào bên trong và tăng cường kích thích vùng lông mày đen rậm hơn, nuôi dưỡng vùng mày tự nhiên hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào dầu cá rồi xoa nhẹ vào vùng lông mày, xoa đều và massage khoảng 15 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn kích thích vùng lông mày được mọc đều hơn, sáng hơn và chắc khỏe từ sâu bên trong.

- Đơn giản bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để có thể cải thiện nhanh vùng lông mày tốt hơn, kích thích hiệu quả lông mày đen rậm hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 482