Bí quyết làm đẹp mí mắt hiệu quả nhờ cây bút chì

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo bí quyết làm đẹp mí mắt hiệu quả nhờ cây bút chì dưới đây để có thể cung cấp cho mình thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng mí mắt, cách làm dài mi…được tốt hơn bạn nhé!

Bút chì

Chúng có thể biến mắt nhỏ thành to, mắt hiền lành thành sắc sảo, mắt xếch thành bớt xếch, , mắt bồ câu hóa sắc lẹm, bí ẩn… 

Chì kẻ mắt là vũ khí làm đẹp được sử dụng nhất cho mọi phụ nữ. Hãy cùng khám phá sự kì diệu mà cây bút chì kẻ mang lại cho đôi mắt như thế nào nhé!

Viền mi trên đơn giản

Bạn chỉ cần kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. 

Khi kẻ chì, bạn nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để  tạo ánh nhìn tự nhiên nhất. Đây là kiểu viền mi cơ bản và dễ thực hiện nhất với mọi bạn gái.

Viền mắt mảnh

Nếu bạn sở hữu  đôi mắt mảnh đẹp thì kiểu viền mảnh cho mi mắt trên rất thích hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. 

Bạn chỉ cần kẻ kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới là bạn đã có đôi mắt mảnh tuyệt đẹp.

Viền mắt đậm

Vẫn là kiểu viền mi mắt trên và 2/3 mi mắt dưới, nhưng đường chì viền đậm sẽ tạo độ sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn.

 

Với kiểu kẻ này, bạn nên bắt đầu từ mi mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Tiếp tục nối chúng với mi mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên.

Viền mắt ngược

Thay vì kẻ viền cho đuôi mắt dưới, bạn có thể bắt đầu từ đầu mắt, kéo dài đường chì đến 1/2 mi mắt dưới. 

Kiểu viền mắt mới mẻ này rất thích hợp để bạn tạo dấu ấn cho những dịp đặc biệt hay các bữa tiệc.

Viền mắt có cánh

Kẻ một đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai, tùy vào sở thích bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một “đôi cánh” hoàn hảo cho mắt. 

Là kiểu viền mang đến ánh nhìn sắc sảo, mạnh mẽ cho bạn. Chính vì thế, đây là kiểu viền mắt lí tưởng cho các cô nàng cá tính.

Viền mắt khói

Trước tiên, bạn kẻ viền đậm hết chiều dài mi mắt dưới, sau đó viền một đường mảnh cho mi mắt trên. Dùng đầu mút tán nhẹ phần chì cho 1/2 mi mắt trên, thế là bạn đã hoàn thành một đôi mắt khói dễ dàng mà vẫn xinh đẹp. 

Mắt khói vẫn luôn là hiện thân của nét đẹp lãng mạn, mơ màng từ bao đời nay. Kiểu kẻ viền mắt này thích hợp cho cả môi trường công sở hay những bữa tiệc.

Dù bạn thuộc vào dạng mắt nào thì bí quyết làm đẹp mí mắt hiệu quả nhờ cây bút chì sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn mỗi ngày. 

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 750