Bí quyết làm lông mày mọc đen rậm tại nhà chỉ sau 14 ngày

Để có thể giúp bạn dưỡng nhanh vùng mày đen rậm tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn dưỡng nhanh, tăng cường độ ẩm và kích thích các nang chân lông.

  • Dầu dừa.

Bí quyết làm lông mày mọc đen rậm tại nhà chỉ sau 14 ngày

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu dừa.

- Bông thấm.

Cách làm: Sau khi rửa mặt thật sạch với nước, lấy bông thấm chấm vào dầu dừa rồi thoa đều lên vùng mày, thoa đều cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng mày dần đen trở lại, ngăn ngừa thưa thớt và yếu ớt.

Dưỡng chất này sẽ giúp bạn bổ sung thêm vitamin, dưỡng ẩm và làm lông mày dần trở nên mọc đều và đen rậm, dưỡng mày chắc khỏe hơn.

  • Hành tím.

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tím.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Hành tím đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên vùng lông mày, thoa đều và massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy lông mày dần chắc khỏe và phục hồi sâu bên trong, tăng cường độ ẩm hiệu quả.

Hiệu quả rất nhanh chóng chỉ sau 2 tuần lông mày đang dần mọc đều và chắc khỏe, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam.

  • Jojoba.

Bí quyết làm lông mày mọc đen rậm tại nhà chỉ sau 14 ngày

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu jojoba.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa trực tiếp lên vùng lông mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy lông mày dần mọc đều và chắc khỏe, giảm tình trạng thưa thớt và nhạt màu.

Ngoài ra thuốc mọc lông mày RevitaBrow sẽ giúp bạn tăng cường độ đàn hồi, kích thích các nang chân lông mọc đều và dưỡng ẩm tốt hơn, mang lên vùng mày đen rậm hiệu quả từ sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 149