Bí quyết làm lông mi dày và dài nhanh chóng

Để biết thêm thông tin về cách làm dài mi hiệu quả này bạn hãy cùng tham khảo bài viết bí quyết làm lông mi dày và dài nhanh chóng dưới đây nhé!

Dầu olive

Không có gì lạ lẫm khi dầu olive nổi tiếng với tác dụng kích thích mọt tóc cũng như cải thiện tình hình của tóc. Mi mắt cũng có thể được hưởng lợi tương tự từ nguồn tự nhiên cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng này. Đổ vài giọt dầu olive vào bông thấm và bôi lên mi mắt bạn. Để trong 5 phút sau đó rửa sạch với nước hơi âm ấm. Nó sẽ giúp gột sạch dầu olive ra khỏi mi mắt mà vẫn để lại một đôi mi bóng và đẹp. Thực hịên việc này hàng ngày trong ít nhất 4 tuần để được kết quả tốt nhất.

Vitamin

Việc thiếu vitamin trong cơ thể cũng dẫn đến việc suy giảm chất lượng mi mắt. Vịêc tiêu thụ thường xuyên các chất dinh dưỡng khoẻ mạnh như vitamin B và D là điều vô cùng quan trọng trong việc tăng độ chống cự của mắt với các yếu tố nguy hiểm như việc sử dụng mascara hay kẹp uốn mi không đúng cách.

Các sợi tóc cần sự chăm sóc đặc biệt nhất là khi chúng ta để nó đối diện với hàng loạt các yếu tố nguy hiểm. Ngoài ra, lông mi thường mọc khó hơn tóc thường, và việc hoàn thiện chế độ dinh dưỡng của bạn với các chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài rực rỡ.

Bỏ qua kẹp mi

Để giúp mi mắt bạn có thời gian hồi phục lại sau những hư tổn thì tốt nhất là nên bỏ quả kẹp mi trong vòng một tháng. Hãy thử nghiệm các biện pháp kể trên và cùng lúc không sử dụng kẹp mi mắt để có được kết quả khả quan nhất.

Vaseline

Một trong những bịên pháp tốt nhất để tăng cường mọc tóc thường cũng như mi mắt là Vaseline. Nó có một hiệu ứng thần kì cho mi mắt đặc biệt là khi sử dụng thường xuyên.

Để có được kết quả tốt nhất hãy bôi một chút Vaseline lên từng chỗ cụ thể trước khi đi ngủ. Tác dụng của Vaseline sẽ rất nhanh chóng, bôi một chút lên lông chải mi sau đó buổi sáng dậy rửa sạch với nước ấm. Bạn sẽ thấy kết quả ngay tức khắc.

Dầu chứa vitamin E

Tăng cường vịêc kích thích mi dài ra bằng việc sử dụng các nguyên liệu dầu dinh dưỡng. Dầu vitamin E là một trong những liệu pháp tốt nhất giúp giảm rụng tóc và phục hồi mi mắt. Thực hiện việc làm này trong ít nhất một tháng.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có một làn mi đẹp tuyệt vời như ước mong với bí quyết làm lông mi dày và dài nhanh chóng này nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 629