Bí quyết sở hữu cặp lông mi cong vút tự nhiên

Làm sao để có được hàng mi dài cong vút - điều đó chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng mong ước được như vậy. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Bí quyết sở hữu cặp lông mi cong vút tự nhiên dưới đây nhé. Với cách này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khá đơn giản lại hoàn toàn tiết kiệm.

 

Nguyên liệu chuẩn bị:

 

- Dầu dừa tinh khiết

 

- Tăm bông

 

Cách thực hiện:

 

Hãy dùng tăm bông để chấm một chút dầu dừa, tiến hành chỉa mi như cách mà bạn vẫn hay thường làm để chải mascara, nhớ là nên chải từ chân tới ngọn thì bạn sẽ thấy được kết quả như ý. Bạn nên thực hiện cách này mỗi tối trước khi đi ngủ. Khi sáng ra thì nên rửa mặt bình thường,. Nhớ làm liên tục khoảng 10 ngày nhé.

 

Khi thời gian đầu thực hiện cách này thì mi mắt của bạn có vẻ hơi nặng và có cảm giác khó chịu. Thậm chí là dầu dừa có thể chảy vào đôi mắt của bạn.

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

 

Bạn có thể bôi liên tục dầu dừa trong vòng 10 ngày. Vì mỗi sợi lông mi sẽ rụng đi sau 3- 4 tuần. Cho nên bạn cần duy trì nó trong khoảng 2- 3 lần/tuần thì sẽ có được hàng mi cong vút như ý.

 

Cách chăm sóc

 

Khi lông mi được dài và cong như ý rồi thì bạn cần có chế độ chăm sóc để giúp cho hàng mi mãi đẹp như thế này. Bạn hãy giữ gin chúng bằng cách:

 

- Trước khi đi ngủ thì đừng quên tẩy trang cho vùng mắt của mình. Vì những lớp trang điểm chính là tác nhân gây ra tình trạng mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không có cồn nhé.

 

- Hàng ngày hãy chải lông mi thường xuyên vì nó có khả năng làm dài mi nhiều hơn.

 

- Không nên chà xát hoặc sờ vào mắt của bạn. Vì thói quen này sẽ khiến cho hàng mi của bạn bị rụng và nhạt màu hơn. Đừng quên vệ sinh bàn chải mi để ngăn nừa tình trạng nhiễm trùng mắt nhé.

 

Bí quyết sở hữu cặp lông mi cong vút tự nhiên, hãy thực hiện những cách trên để có được hàng mi dài cong vút như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 434