Bí quyết tự nhiên để hàng mi thêm cong và đẹp

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về cách làm dài mi với bài viết bí quyết tự nhiên để hàng mi thêm cong và đẹp dưới đây bạn gái nhé!

Chăm sóc mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu

Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.

Vani.

Chổi mascara cũ.

Chai nhỏ.

Cách làm

Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào lọ nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ cho hỗn hợp thật đều. Khi sử dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Chăm sóc mi với Vitamin E

Nguyên liệu

Dầu hoặc viên nang vitamin E.

Lọ nhỏ.

Bông gạc.

Cách làm

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Chăm sóc mi với dầu dừa

Nguyên liệu

Dầu dừa.

Dầu ô liu.

Vitamin E.

Lọ nhỏ.

Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

Bí quyết tự nhiên để hàng mi thêm cong và đẹp sẽ giúp các chị em nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho làn mi của mình, giúp các nàng thêm tự tin và cuốn hút hơn!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 451