Bờ mi dài cong vút với vỏ chanh

>>> Mi dài thoải mái bằng những cách tự nhiên nhất

>>> Làm dài mi theo cách ít ai từng biết

>>> Top 4 thực phẩm hoàn hảo cho mi và tóc

Có muôn cách để giúp cho hàng mi của bạn nhanh dài ra. Nhưng bạn vẫn chưa lựa chọn cách nào phù hợp nhất với chính mình ngoài việc sử dụng thuốc mọc mi. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết một cách để giúp cho hàng mi dài ra, đó là cách giúp Bờ mi dài cong vút với vỏ chanh. Nào, chúng ta hãy cùng học cách làm cho hàng mi của mình nhanh dài nhé.

Cách thực hiện 1:

Chanh là thảo dược để giúp cho hàng mi của bạn được dài và dày hơn. Đơn giản bởi vì vỏ chanh được kết hợp với dầu dừa, để tăng cường việc làm sạch và kích thích hàng mi của bạn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn hãy căt vỏ chanh và đẳ chúng vào cạnh dầu dừa để cho chất dinh dưỡng có trong vỏ chanh được ngấm vào dầu. Hãy thực hiện cách này khoảng 1 tuần để có được hàng mi cong và dài theo đúng ý của bạn nhé.

Cách thực hiện 2:

Cách này cũng hết sức đơn giản bạn nhé. Bạn hãy cho thêm vỏ chanh với dầu oliu, cách khác là bạn chọn dầu thầu dầu. Cách này sẽ làm tăng cường làm sạch và kích thích cho hàng mi của mình được dài ra. Bạn dùng con dao để cắt miếng vỏ chanh, và hãy đặt nó bên trong dầu o liu hoặc thầu dầu, để cho chất dinh dưỡng có trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

Cách thực hiện này thì bạn nên duy trì khoảng một tuần trước khi bạn nhận thấy mùi chanh trong dầu. Bạn hãy thực hiện cách này bằng cách thoa lên hàng lông mi của mình, hãy để qua đêm giống như khi bạn thoa dầu nhé.

Bờ mi dài cong vút với vỏ chanh, bạn hãy thực hiện theo 2 cách trên để có được hàng mi dài và cong hơn. Nhưng cách làm dài mi này đòi hỏi sự kiên trì thì mới có thể thực hiện thành công được. Chúc bạn làm dài mi hiệu quả nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 788