Bổ sung các loại vitamin cần thiết để kích thích lông mày mọc nhanh hơn

Với bài viết này Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài lông mày nhanh bằng việc bổ sung những vitamin hỗ trợ làm tăng chiều dài lông mày hiệu quả. Với nguồn vitamin có lợi cho lông mày bạn có thể bổ sung trực tiếp hoặc gián tiếp lên lông mày để tăng chiều dài và độ rậm của nó. Bạn cũng có thể vừa sử dụng vitamin thông qua nguồn thực phẩm cũng có bổ sung vitamin nguyên chất mua tại các tiệm thuốc tây.

  • Vitamin E

Một trong những dưỡng chất tuyệt vời cho lông mày có thể kể đến vitamin E. Đây là loại vitamin giúp bổ sung độ ẩm cho lông mày, kích thích nang lông mày mở rộng, làm dài lông mày vô cùng hiệu quả. Người ta rất chuộng sử dụng vitamin E nguyên chất vì giá cả của nó rất phải chăng lại có thể tác động trực tiếp vào lông mày. Tất cả những việc bạn cần làm là dùng vitamin E bôi lên lông mày để qua đêm và rửa lại vào sáng hôm nay. Cách này sẽ làm lông mày bạn dài ra nhanh chóng nhưng bạn cũng có thể bổ sung thực phẩm chứa vitamin E để làm dài lông mày.

  • Vitamin A

So với vitamin E thì vitamin A bạn nên dùng bổ sung bằng thực phẩm vẫn tốt hơn. Nói như vậy không có nghĩa là vitamin A nguyên chất không tốt nhưng việc cung cấp vitamin thông qua thực phẩm mang lại nhiều ích lợi hơn. Với tính chất khôi phục chấn thương, giúp các nang lông, tóc thêm khỏe mạnh vitamin A được xem là thuốc mọc lông mày tuyệt vời dành cho lông mày.

Khi bổ sung vitamin A cho cơ thể đầy đủ lông mày sẽ được nuôi dưỡng dài mượt và đen màu, chắc khỏe. Vitamin A cũng giúp làm tăng cường thị lực cho đôi mắt, vì vậy bạn nên bổ sung nguồn thực phẩm chứa chất dinh dưỡng vào cơ thể vẫn tốt hơn.

  • Vitamin H

Theo nghiên cứu của các chuyên gia làm đẹp những năm gần đây thì trong các loại vitamin, vitamin H là loại vitamin giúp tóc mọc nhanh chóng nhất. Đa số nam giới gặp vấn đề về tóc và hói đầu đều ưa chuộng loại vitamin này. Vì tính năng tuyệt vời của nó với tóc mà nó cũng có tác dụng tương tự với lông mày. Bạn có thể dùng vitamin H dưới dạng nguyên chất hoặc bổ sung nguồn thực phẩm chứa loại vitamin này để giúp lông mày mọc dài và khỏe mạnh.

Bên cạnh việc bổ sung các loại vitamin cần thiết cho cơ thể và lông mày để giúp lông mày mọc nhanh hơn bạn có thể dùng các sản phẩm thuốc mọc lông mày được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho lông mày. RevitaBrow là một trong những sản phẩm thuốc mọc lông mày hàng đầu của Mỹ với chất lượng vượt trội. Chiết xuất trà xanh từ sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2301