Bổ sung dưỡng chất từ các loại dầu thiên nhiên giúp mi dài, cong vút

Có một hàng mi đẹp và cong là điều mà bất kì một phụ nữ nào cũng đều mong muốn, nhưng không phải ai sinh ra cũng đều có được hàng mi dài và đẹp tự nhiên. Do vậy, phụ nữ cần phải quan tâm và chăm sóc hàng mi thường xuyên và đúng cách hơn nữa, bạn sẽ có được làn mi như mong muốn, đặc biệt bạn có thể sử dụng một số loại dầu từ tự nhiên để nuôi dưỡng hàng mi từ sâu bên trong, an toàn và thuận tiện nhất. Dầu olive Dầu olive là loại dầu thiên nhiên rất gần gũi với con người, chúng ta đã sử dụng dầu olive trong nhà bếp, trong các món ăn nhưng chưa nhiều người biết rõ được công dụng của dầu olive trong việc chăm sóc, nuôi dưỡn

Có một hàng mi đẹp và cong là điều mà bất kì một phụ nữ nào cũng đều mong muốn, nhưng không phải ai sinh ra cũng đều có được hàng mi dài và đẹp tự nhiên. Do vậy, phụ nữ cần phải quan tâm và chăm sóc hàng mi thường xuyên và đúng cách hơn nữa, bạn sẽ có được làn mi như mong muốn, đặc biệt bạn có thể sử dụng một số loại dầu từ tự nhiên để nuôi dưỡng hàng mi từ sâu bên trong, an toàn và thuận tiện nhất.

  • Dầu olive

Dầu olive là loại dầu thiên nhiên rất gần gũi với con người, chúng ta đã sử dụng dầu olive trong nhà bếp, trong các món ăn nhưng chưa nhiều người biết rõ được công dụng của dầu olive trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng lông mi.

Dầu olive có chứa một hàm lượng lớn chất béo cùng vitamin A và C, chúng có tác dụng nuôi dưỡng làn da, mái tóc từ sâu bên trong, giúp những bộ phận này chống lại quá trình lão hóa vô vùng hiệu quả. Không chỉ vậy, dầu olive còn giúp làn mi dưỡng ẩm và kích thích chúng phát triển nhanh chóng, mềm mại hơn.

Thực hiện: Để kích thích làn mi mọc nhanh, hiệu quả và cong vút, bạn hãy lấy tăm bông hoặc chổi có đầu như mascara rồi chấm vào dầu olive và chuốt. Khi đó, làn mi sẽ thẩm thấu vào từng nang mi. Chỉ cần sử dụng đều đặn trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

  • Dầu dừa

Cũng giống như dầu olive, dầu dừa cũng có công dụng giống dầu olive, giúp nuôi dưỡng làn mi mềm mại, kích thích mọc dài và cong như mong muốn của bạn. Dầu dừa là một loại dầu từ thiên nhiên, chúng không có tác dụng nhanh chóng giống những sản phẩm kích mọc mi có trên thị trường nhưng lại rất an toàn kể cả những hàng mi nhạy cảm nhất.

Với dầu dừa, những dưỡng chất có lợi cho hàng mi như vitamin E, vitamin C và Triglycerides có trong dầu dừa sẽ giúp mi luôn luôn được cấp ẩm đều đặn, hàng mi sẽ luôn óng mượt và bóng khỏe. Chỉ khi hàng mi được dưỡng ẩm đầy đủ, mi mới được kích thích mọc dài một cách nhanh chóng.

Cách thức thực hiện đối với dầu dừa cũng giống như dầu olive, sử dụng một chiếc chổi đầu giống với mascara, thấm vào dầu dừa rồi chuốt lên mi như khi sử dụng mascara. Khi sử dụng như vậy, dầu dừa sẽ có thể thẩm thấu vào từng nang mi và cho bạn thấy kết quả tốt nhất.

Với hai loại dầu từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả, bạn sẽ thấy làn mi của bạn mọc dài và cong như mong muốn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Hãy dùng các loại dầu từ thiên nhiên thay vì mascara để làn mi luôn được khỏe mạnh nhưng an toàn nhất nhé.

 

 

 

 

 

g lông mi. Dầu olive có chứa một hàm lượng lớn chất béo cùng vitamin A và C, chúng có tác dụng nuôi dưỡng làn da, mái tóc từ sâu bên trong, giúp những bộ phận này chống lại quá trình lão hóa vô vùng hiệu quả. Không chỉ vậy, dầu olive còn giúp làn mi dưỡng ẩm và kích thích chúng phát triển nhanh chóng, mềm mại hơn. Thực hiện: Để kích thích làn mi mọc nhanh, hiệu quả và cong vút, bạn hãy lấy tăm bông hoặc chổi có đầu như mascara rồi chấm vào dầu olive và chuốt. Khi đó, làn mi sẽ thẩm thấu vào từng nang mi. Chỉ cần sử dụng đều đặn trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt. Dầu dừa Cũng giống như dầu olive, dầu dừa cũng có công dụng giống dầu olive, giúp nuôi dưỡng làn mi mềm mại, kích thích mọc dài và cong như mong muốn của bạn. Dầu dừa là một loại dầu từ thiên nhiên, chúng không có tác dụng nhanh chóng giống những sản phẩm kích mọc mi có trên thị trường nhưng lại rất an toàn kể cả những hàng mi nhạy cảm nhất. Với dầu dừa, những dưỡng chất có lợi cho hàng mi như vitamin E, vitamin C và Triglycerides có trong dầu dừa sẽ giúp mi luôn luôn được cấp ẩm đều đặn, hàng mi sẽ luôn óng mượt và bóng khỏe. Chỉ khi hàng mi được dưỡng ẩm đầy đủ, mi mới được kích thích mọc dài một cách nhanh chóng. Cách thức thực hiện đối với dầu dừa cũng giống như dầu olive, sử dụng một chiếc chổi đầu giống với mascara, thấm vào dầu dừa rồi chuốt lên mi như khi sử dụng mascara. Khi sử dụng như vậy, dầu dừa sẽ có thể thẩm thấu vào từng nang mi và cho bạn thấy kết quả tốt nhất. Với hai loại dầu từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả, bạn sẽ thấy làn mi của bạn mọc dài và cong như mong muốn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Hãy dùng các loại dầu từ thiên nhiên thay vì mascara để làn mi luôn được khỏe mạnh nhưng an toàn nhất nhé.          

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 503