Các cách làm dài lông mi

Có rất nhiều cách làm dài lông mi, tuy nhiên hiện nay do công việc quá bận rộn, chị em phụ nữ thường tìm cách nhanh nhất, chính là dùng mascara hoặc gắn mi giả. Tuy nhiên việc sử dụng hóa chất thường xuyên sẽ khiến lông mi yếu dần và thậm chí gây ra tình trạng gãy rụng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp dưỡng mi bằng các nguyên vật liệu làm từ thiên nhiên, giúp kích thích lông mi mọc dài và dày, thậm chí còn nuôi dưỡng giúp mi khỏe, ít gãy rụng.

  • Sử dụng Vaseline làm dài lông mi nhanh chóng:

Vaseline được xem như một loại thần dược của các bạn gái nhờ vào công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Ngoài việc sử dụng Vaseline cho da, môi hay trị khô nứt gót chân, Vaseline còn có thể giúp dưỡng lông mi rất hiệu quả.

Trước khi ngủ, hãy sử dụng cọ chải mascara chuốt Vaseline lên lông mi và rửa lại bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Nhờ vào độ dưỡng ẩm của Vaseline sẽ giúp kích thích lông mi dài hơn và phát triển nhanh chóng nếu bạn sử dụng thường xuyên.

  • Dầu dừa giúp lông mi dài và dày nhanh hơn:

Trong dầu dừa có chứa rất nhiều dưỡng chất, trong đó có vitamin E và vitamin C rất tốt cho lông mi và tóc. Ngoài ra, chất béo Triglycerides có trong dầu dừa sẽ nuôi dưỡng mi của bạn thêm dài và dày hơn.

Dùng bông tăm thấm dầu dừa và chải lên mi mỗi tối trước khi ngủ. Áp dụng thường xuyên trong thời gian 1 tháng bạn sẽ thấy được công dụng hiệu quả mà dầu dừa mang lại. Tuy nhiên hãy lựa chọn địa điểm bán dầu dừa uy tín để tránh sự pha lẫn các tạp chất và dung môi khiến mất đi độ nguyên chất của dầu dừa.

  • Sử dụng dầu oliu dưỡng dài lông mi:

Ngoài các công dụng như dầu dừa, dầu oliu còn giúp chống lão hóa vùng da quanh mắt. Vì vậy, bạn có thể thấm dầu oliu vào bông tăm để chải mi và xoa đều lên vùng mắt để chăm dưỡng tránh sự lão hóa. Hãy chú ý thấm ít dầu oliu để tránh chảy vào mắt nhé!

  • Chải mi mỗi ngày giúp dài lông mi nhanh hơn:

Tại một số cửa hàng có bán một loại lược nhỏ dùng để chải mi, bạn có thể tìm mua sản phẩm này và dùng nó chải mi thường xuyên. Điều này sẽ giúp kích thích mi bạn mọc dài nhanh và đều hơn.

  • Bổ sung Vitamin E làm dài lông mi hiệu quả:

Vitamin rất tốt cho da và tóc, đó là điều đã được các nhà khoa học chứng minh. Bổ sung vitamin E bằng dạng tinh chất dầu hoặc dạng viên uống cũng có thể giúp lông mi bạn dài nhanh hơn.

Dùng tăm bông thấm vitamin E dưới dạng viên dầu và chải lên lông mi. Hãy nên thấm một lượng vừa phải vitamin E vì độ đặc của tinh chất sẽ khiến mi mắt bạn cảm thấy nặng hơn.

Đây là những phương pháp chăm sóc lông mi hiệu quả bằng thiên nhiên, không gây kích ứng và tác dụng phụ, các chị em có thể lưu về để tham khảo và áp dụng. Hãy nhớ thật kiên trì để có được kết quả tốt nhất nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 734